Galaxy S22 Ultra liệu có phải là phiên bản Galaxy Note tốt nhất trong lịch sử hay không?

Galaxy S22 Ultra liệu có phải là phiên bản Galaxy Note tốt nhất trong lịch sử hay không?

06/12/2021 - 10:01 - 482 lượt xem

Vào năm nay Samsung đã đưa ra quyết định là sẽ khai tử dòng điện thoại Galaxy Note và thay vào đó là đưa thiết kế của dòng Note vào dòng S. Vậy liệu thì Galaxy S22 Ultra có phải là bản Galaxy Note tốt nhất từ trước đến nay hay không, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Đầu tiên là về thiết kế, thì thiết kế của S22 Ultra có phần vuông hơn Tiền nhiệm dòng Note ra trước đó là Note 20 Ultra. Thậm chí có thể máy sẽ được trang bị sẵn khe cắm bút S-Pen điều mà tiền nhiệm S21 Ultra thiếu. Những dòng S trước có thông số kỹ thuật giống với dòng Note nhưng về thiết kế chưa sắc nét và chưa có khe cắm bút Spen.

Theo các luồng tin đồn mới nhất thì camera của S22 được cải tiến và có có con chip mới Snapdragon 8 Gen 1 ở Mỹ. Ngoài ra còn có những nâng cấp khác như camera chính 108MP được cải tiến hơn và đó là sự kết hợp của Galaxy Note và Galaxy S.

Việc chuẩn bị ra mắt dòng điện thoại mới Galaxy S22 Ultra vào đầu năm sau tương tự như Galaxy Note sẽ có một phần giúp cho Samsung bớt được việc bị lặp phần mềm, góp phần cải thiện được tính năng cũng như hiệu suất cả camera và mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và đặc biệt nhất. 

Về phần đồ họa thì Samsung có ý định tích hợp con chíp Exynos với đồ họa dựa trên AMD RDNA 2, chính điều này sẽ giúp cho việc chơi game được cải tiến hơn và sẽ là tiền đề giúp cho đây chính là một chiếc Galaxy Note cực chất và được lòng người hâm mộ.

Và dĩ nhiên tất cả những tin trên đều là tin đồn, nhưng các tín đồ công nghệ không cần chờ quá lâu vì dòng Galaxy S22 Sẽ được ra mắt ngay vào đầu năm 2022. Hãy truy cập ngay Website: didonghan.vn để truy cập những thông tin mới và hay nhất nhé.

3.4 điểm / 95 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn