Galaxy S21 Ultra là chiếc Smartphone có màn hình tốt nhất của Samsung

Galaxy S21 Ultra là chiếc Smartphone có màn hình tốt nhất của Samsung

01/03/2021 - 16:14 - 132 lượt xem

Sau khi được ra mắt, Galaxy S21 Ultra đã thu hút sự chú ý của đa số người dùng công nghệ hiện nay. Ngoài phong cách thiết kế hoàn toàn mới khi kết hợp giữa dòng S và dòng Note của Samsung thì S21 Ultra còn được là chiếc Smartphone có màn hình tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết nhé!

Màn hình đạt 1500 nits khi sử dụng ngoài trời

Sở hữu màn hình hiện đại 6.8 inch, độ phân giải Edge Quad HD+ (3200 x 1440 pixels), mặt kính cường lực Gorrilla Glass 6. Kết hợp với công nghệ màn hình Dynamic AMOLED 2X giúp nội dung, hình ảnh hiển thị đầy đủ, nịnh mắt và sắc nét nhất.

Đặc biệt, độ sáng tối đa của màn hình lên tới 1500nits trong điều kiện ngoài trời. Được trang bị tốc độ 5G mạnh trên mạng UltraWave Band với tốc độ tải xuống đạt 3 Gbps+. Bên cạnh đó, tỷ lệ tương phản cũng được cải thiện lên 50%.

Trong bài thử nghiệm màn hình Galaxy S21 Ultra ở ngoài trời, cho thấy có tới 73% dải màu sắc xung quanh DCI - P3 được bảo tồn, thay vì giảm mức độ từ 99% xuống 73% thì màn hình của chiếc điện thoại này đã tăng từ 78% và xuống 30% dưới điều kiện ánh sáng trực tiếp của mặt trời. 

Nhờ loại màn hình OLED thế hệ M11 mới nhất, cùng với tốc độ làm mới 120Hz và khả năng tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ, đã giúp cho Galaxy S21 Ultra trở thành chiếc Smartphone có màn hình tốt nhất hiện nay với độ sáng, độ tương phản và dải màu sắc cao nhất, chi tiết nhất. 

Màn hình Galaxy S21 Ultra đạt 91 điểm theo đánh giá của DxOMark

Điểm DxOMark là một trang web uy tín chuyên đánh giá, xếp hạng các thiết bị di động có tích hợp camera, chất lượng hình ảnh, video của máy ảnh. Số điểm cao nhất được DxOMark đánh giá là 100 điểm sau mỗi bài test. 

Mặc dù, DxOMark thường đánh giá về hiệu suất hoạt động của camera thế nhưng họ cũng đánh những phần khác của Smartphone và màn hình là một trong số đó. Theo đánh giá của DxOMark thì màn hình của Galaxy S21 Ultra đạt tới 91 điểm. Trong bài đánh giá màn hình thì Galaxy S21 Ultra đã vượt qua Galaxy Note 20 Ultra, dẫn đầu về chất lượng màn hình tốt nhất hiện nay. 

Với tỉ lệ màn hình 20:9 và tốc độ làm tươi 120Hz, 515 pixel mỗi inch, màn hình của S21 Ultra luôn mang đến người dùng những trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời nhất, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của bạn. 

Năm nay, Samsung đã có nhiều cải tiến lớn trên các thiết bị của mình, từ cấu hình, camera và trang bị cả bút S - Pen trên sản phẩm dòng S cho đến màn hình đều lên một tầm cao mới, chứng minh Galaxy S21 Ultra là chiếc Smartphone có màn hình tốt nhất của Samsung. Bạn cảm nhận về chiếc điện thoại này như thế nào và có thực sự đáng sở hữu, hãy để lại ý kiến bên dưới nhé!

Xem thêm: Gọi điện thoại cho nhiều người cùng một thời điểm chỉ với thao tác này

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn