Galaxy S10 5G: chuẩn mực mới của Smartphone

Galaxy S10 5G: chuẩn mực mới của Smartphone

22/08/2019 - 11:17 - 4.457 lượt xem

Điện thoại Samsung S10 5G là phiên bản đặc biệt của Galaxy S10 nhưng cũng là sản phẩm đầu tiên của Samsung có tính năng hỗ trợ mạng 5G. Rõ ràng, với dòng mạng này, người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà không cần phải chứng kiến hình ảnh một hình tròn xoay đều mãi không ngưng.

Điện thoại Samsung Galaxy S10 5G là phiên bản đặc biệt của Galaxy S10 nhưng cũng là sản phẩm đầu tiên của Samsung có tính năng hỗ trợ mạng 5G. Rõ ràng, với dòng mạng này, người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà không cần phải chứng kiến hình ảnh một hình tròn xoay đều mãi không ngưng.

1. Màn hình 6.7 inch

Về mặt thiết kế, Galaxy S10 5G xách tay Hàn Quốc có vẻ ngoài hoàn toàn giống so với các phiên bản khác của S10. Tuy nhiên, phiên bản S10 5G này lại được trang bị màn hình rộng 6.7 inch với độ phân giải QHD+. Điều này không chỉ giúp người dùng có cơ hội trải nghiệm những hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng hơn mà chúng còn là một điểm để phân biệt giữa S10 5G với các dòng máy khác.
 


2. Bộ Camera bốn ống kính

Nếu như S10E, S10 và S10+ sở hữu bộ camera 3 ống kính thì với S10 5G này, chúng được trang bị thêm bộ cảm biến ToF. Đây là bộ cảm biến đo chiều sâu của trường ảnh nhờ việc phát ra các tia hồng ngoại, khi các tia này tác động lên đối tượng, chúng sẽ phản chiếu lại về thiết bị.
 


Với ToF, người dùng có thể thực hiện tính năng chụp ảnh xoá phông một cách dễ dàng, cho ra đời những tấm hình tự nhiên và đẹp mắt nhất.
 

​​​​​​
​Ngoài ra, một chiếc camera phụ được bổ sung ở mặt sau. Điều này làm tăng thêm tính tiện ích cho người dùng nhưng ở một góc độ nào đó.

 


3. Dung lượng pin 4500mAh cùng tính năng sạc không dây

Ngoài những tính năng trên, Galaxy S10 5G còn được trang bị bộ pin có dung lượng lên đến 4500 mAh cho phép sử dụng trong một thời gian dài mà không cần sạc. Đồng thời, tính năng sạc không dây cũng mang đến những lợi ích nhất định khi chúng có thể nhận và cho điện năng đối với thiết bị khác có cùng tính năng. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn cài đặt sẵn hệ điều hành Android 9 Pie.
 


4. Hai phiên bản khác biệt

Hiện nay, Galaxy S10 5G xách tay Hàn Quốc có 2 phiên bản sử dụng 2 loại chip khác nhau đó là chip Exynos 9820 và chip Snapdragon 855. Tuỳ theo từng loại mà nhà sản xuất phối hợp với loại Ram và bộ nhớ phù hợp. Mặc dù vậy, đây đều là những loại chip thông minh, cho phép xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
 


5. Các tính năng khác

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, S10 5G còn được trang bị các tính năng khác như:

  • Pin cực đại dung lượng 4500 mAh
  • Hỗ trợ sạc không dây 25W
 
 
  • Tính năng chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP68
  • Hệ điều hành Android 9 Pie
 
Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn