Galaxy Note 9 xách tay Hàn Quốc sử dụng được 2 Sim

Galaxy Note 9 xách tay Hàn Quốc sử dụng được 2 Sim

10/11/2020 - 16:50 - 394 lượt xem

Với chất lượng máy đảm bảo nhưng giá chỉ bằng một nửa máy chính hãng, Galaxy Note 9 xách tay được rất nhiều khách hàng tin tưởng và săn đón. Nhưng liệu Note 9 có sử dụng được 2 sim như máy chính hãng hãy không ?

Galaxy Note 9 xách tay là gì

Note 9 xách tay là máy chính hãng do Samsung sản xuất, được phân phối tại thị trường Hàn Quốc, Mỹ,…. Sau đó được các lái buôn thu mua lại và vận chuyển về Việt Nam, nên mới có tên gọi Galaxy Note 9 xách tay Hàn Quốc, Note 9 xách tay Mỹ,…

Note 9 xách tay khác gì với máy chính hãng tại Việt Nam

Về cơ bản là Note 9 2 Sim Hàn Quốc không khác biệt gì so với máy chính hãng tại Việt Nam. Chất lượng của máy xách tay không khác gì máy chính hãng vì đều do Samsung sản suất.

Đôi khi bạn có thể thấy mặt lưng máy ghi made in VietNam, nhưng là lại là máy xách tay Hàn Quốc, điều đó là hoàn toàn bình thường vì chiếc máy đó được sản xuất tại SAMSUNG VietNam nhưng được phân phối sang Hàn Quốc, Mỹ…

Xem thêm: Galaxy Note 9: Không chỉ là chiếc điện thoại thông minh

Điều đó cho thấy máy Note 9 xách tay không khác gì máy chính hãng, ngoại trừ việc Galaxy Note 9 xách tay Hàn Quốc sẽ có một vài ứng dụng của nhà mạng cung cấp (điều này không có bất kì ảnh hưởng gì đến hoạt động của máy).

Galaxy Note 9 có thể sử dụng 2 Sim

Vì thị trường Hàn Quốc và Mỹ chỉ dùng được 1 Sim nên có rất nhiều khách hàng e ngại việc lựa chọn giữ Note 9 xách tay và chính hãng. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, bây giờ Galaxy Note 9 Hàn đã có thể “độ” được lên 2 Sim sử dụng như bản quốc tế. Đặc biệt, các ứng dụng của nhà mạng cũng sẽ bị gỡ bỏ.

Lưu ý: máy xách tay phần lớn là máy cũ và đã hết bảo hành. Do vậy, khi mua máy bạn nên chọn cửa hàng có úy tín, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt, để tránh mua phải máy dựng, máy kém chất lượng.

Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại, DIDONGHAN luôn là điểm đến tin cậy của hàng chục nghìn khách hàng trên khắp cả nước, khách hàng khi mua máy tại cửa hàng sẽ được tặng gói Bảo Hành Vàng 12 tháng (bao gồm: nguồn, màn hình, cảm ứng).

Xem thêm:

Những phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ tại DIDONGHAN

90% cửa hàng điện thoại Xách tay Đài Loan đang “lừa đảo” khách hàng

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn