Galaxy Note 8 ra mắt sớm hơn dự kiến làm chậm doanh thu của Galaxy S8

Galaxy Note 8 ra mắt sớm hơn dự kiến làm chậm doanh thu của Galaxy S8

12/07/2017 - 12:07 - 5.255 lượt xem

Bộ đôi Galaxy S8 và S8+ là một thành công quan trọng của Samsung, vì thiết kế đẹp, gọn gàng đã nhận được sự tiếp nhận tích cực của người tiêu dùng.


   Bộ đôi Galaxy S8 và S8+ là một thành công quan trọng của Samsung, vì thiết kế đẹp, gọn gàng đã nhận được sự tiếp nhận tích cực của người tiêu dùng. Một báo cáo gần đây từ Hàn Quốc, có vẻ như doanh số bán hàng của S8 và S8+ đã chậm lại so với dự kiến trong tháng vừa qua. Doanh số chỉ đạt 9,8 triệu máy được bán ra, trong khi bộ đôi S7 và S7 Edge năm ngoái vượt qua con số 12 triệu trong cùng một khoảng thời gian.
   Đó là lý do tại sao công ty thay đổi chiến lược phát hành Galaxy Note 8 của mình, dự kiến ra mắt đầu tháng Chín. Chúng ta cũng có thể nhớ lại rằng, tháng Chín là tháng mà Apple cho ra mắt sản phẩm mới của mình, sản phẩm năm nay chính là iPhone 8. Hay nói cách khác là Samsung đang bị đe doạ trực tiếp, công ty sẽ cố gắng đưa phiên Phablet tiếp theo của mình trước thời hạn.
   Samsung sẽ thực sự thành công, nếu báo cáo của Apple là sẽ cho ra mắt iPhone 8 trên toàn cầu vào tháng 11 là sự thật. Điều này sẽ giúp cho gã khổng lồ Hàn Quốc có hơn hai tháng để không bị cản trở ( ít nhất là của Apple ) bên ngoài Mỹ.
   Hơn nữa, Samsung đang tìm cách để đẩy nhanh việc phát hành Galaxy Note 8 thậm chí có thể vào tháng Tám như những tin đồn trước đó. Nếu thành công, Galaxy Note 8 sẽ xuất hiện tại IFA năm nay, điều này sẽ giúp sản phẩm tiếp cận tốt hơn với mọi người - một thứ mà các thiết bị công nghệ cần có, tương tự Galaxy S8 và S8+.
   Các bạn yêu thích công nghệ nói chung và Galaxy Note 8 nói riêng cùng tham gia Group để cập nhật tin tức về sản phẩm Tại đây
Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn