Galaxy Note 8 lộ ảnh thực tế sắc nét

Galaxy Note 8 lộ ảnh thực tế sắc nét

18/08/2017 - 11:18 - 6.689 lượt xem

Chỉ chưa đầy một tuần nữa, Samsung sẽ chính thức trình làng Galaxy Note 8...
Chỉ chưa đầy một tuần nữa, Samsung sẽ chính thức trình làng Galaxy Note 8 tại sự kiện Samsung Unpacked được tổ chức vào ngày 23/8 tới. Hôm nay, chiếc phatblet của Samsung tiếp tục xuất hiện, không phải ảnh render hay ảnh báo chí, mà là hình thật.

Bạn đang quan tâm về siêu phẩm cùng tham gia vào Group Note 8 giao lưu với mọi người và cập nhật thông tin thường xuyên Tại đây
 
Chúng ta có thể thấy được phiên bản Galaxy Note 8 được trang bị một cụm camera kép ở mặt lưng với một ống kính thường và một ống kính tele để thực hiện chức năng zoom quang học 2x. Có một điểm khác biệt giữa Samsung Note 8 với Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8+ là LED bây giờ đã được nằm giữa cảm biến vân tay và ống kính để làm giảm khả năng người dùng nhầm lẫn trong việc dùng cảm biến vân tay. Galaxy Note 8 sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 8895 cùng với chipset Snapdragon 835 của Qualcomm. Cuối cùng, dung lượng RAM trên máy sẽ là 6GB và bộ nhớ trong sẽ là 64GB.
 

 
Ngoài ra, các tài liệu quảng cáo cũng rò rỉ thêm các thông số kỹ thuật quan trọng của Galaxy Note 8. Các tờ rơi tiết lộ Note 8 có màn hình 6.3 inch QHD + Super AMOLED. Máy cũng có khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP68, bút S Pen, bảo mật quét mống mắt và tất nhiên là cả sạc không dây.
S Pen cho phép ghi nhanh ngay cả khi màn hình tắt, cho phép viết tin nhắn và chia sẻ dưới định dạng GIF.
Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn