Galaxy Note 8 Giá hủy diệt - chỉ 6790k

" Galaxy Note 8 Giá hủy diệt - chỉ 6790k "

17/04/2019 - 20:35 - 5.123 lượt xem

Siêu phẩm Galaxy Note 8 luôn là cái tên hot được khách hàng săn tìm trong thị trường smartphone xách tay hiện nay. Hiện tại Galaxy Note 8 tại DIDONGHAN đang có giá siêu rẻ, hủy diệt mọi mức giá từ trước đến nay – Chỉ còn 6690k

Siêu phẩm Galaxy Note 8 luôn là cái tên hot được khách hàng săn tìm trong thị trường smartphone xách tay hiện nay. Hiện tại Galaxy Note 8 tại DIDONGHAN đang có giá siêu rẻ, hủy diệt mọi mức giá từ trước đến nay – Chỉ còn 6790k
 



Bạn không hề nhìn nhầm đâu : “ Chỉ từ 6790k bạn đã có thể sở hữu ngay siêu phẩm Galaxy Note 8 cho mình rồi.”

- Điều quan trọng nhất là : " Khi mua máy tại DI ĐỘNG HÀN khách hàng sẽ được tặng Gói Bảo Hành Vàng 12 tháng ( bao gồm nguồn, màn hình, cảm ứng trong 06 tháng).



 



Các sản phẩm Galaxy Note 8 đang được bán ra tại Di Động Hàn

                                                               


Mặc dù là máy 98% nhưng mọi người hãy yên tâm. Máy 98% chỉ có hình thức hơi xước hơn máy 99% 1 chút thôi còn chất lượng máy 100% nguyên Zin và chưa qua sửa chữa . Quả thực đây là một món hời cho những ai muốn mua máy mà có điều kiện kinh tế không quá cao.

 



2.  Galaxy Note 8 Hàn 98% giá chỉ từ 7290k


Galaxy Note 8 Hàn 98% cũng có hình thức hơi xước hơn so với bản 99% nhưng vẫn cam kết nguyên Zin , chất lượng máy không khác gì máy 99% và cả 2 phiên bản 98% này cũng sẽ đều nhận được gói bảo hành vàng 12 tháng như bản 99%. 
 

 

3.  Galaxy Note 8 Mỹ giá chỉ còn 6790k


Galaxy Note 8 Mỹ tại DIDONGHAN là máy likenew 99% với hình thức như mới, với con chip Snapdragon 835 cùng 6GB RAM . Con chip này giúp cho đồ họa trên note 8 Mỹ đẹp hơn và rất thích hợp cho  những người có nhu cầu chơi game.
 

 


Nếu Galaxy Note 8 Mỹ sinh ra để dành cho các game thủ thì chiếc Galaxy Note 8 phiên bản Hàn Quốc lại được lựa chọn vì có thể sử dụng được 2 sim như trên phiên bản máy quốc tế mà giá lại rẻ hơn. Khi trải nghiệm máy sẽ mát hơn so với con chip Snap trên phiên bản Mỹ.
 

 

5.  Galaxy Note 8 Mỹ Fullbox giá chỉ còn 8090k


Note 8 Mỹ Fullbox tại DIDONGHAN là máy likenew 99% hình thức như mới. Điều đặc biệt ở đây là khi mua máy sẽ có box ( bao gồm hộp , sạc cáp nhanh , tại nghe akg, đầu chuyển đổi, OTG ) và tất cả đều ZIN bóc máy.
 

 

6.  Galaxy Note 8 Hàn Fullbox giá chỉ còn 8050k


Cũng như phiên bản Note 8 Mỹ Fullbox è Tất cả phụ kiện trong hộp của máy đều là phụ kiện Zin bóc máy. Điều này có nghĩa là , khi khách hàng muốn mua máy để tặng cho người thân , thì có thể hoàn toàn yên tâm “ Món quà đó từ bạn sẽ trở nên trang trọng hơn khi có đầy đủ box thay vì chỉ có máy trần như các phiên bản khác ”
 



Hình thức trả góp đã có mặt tại DI ĐỘNG HÀN


Nếu bạn chưa có đủ kinh phí để mua ngay cho mình chiếc Galaxy Note 8 này. Đừng lo lắng vì tại DIDONGHAN có dịch vụ hỗ trợ trả góp :
 



- Trả góp lãi xuất 0% qua thẻ tín dụng: Điều kiện cần có đó là khách hàng phải có thể tín dụng Credit của 19 ngân hàng. Ưu điểm:

+  Tỷ lệ xét duyệt thành công 100%

+  Thủ tục đơn giản, hỗ trợ đối với tất cả các khách hàng ở xa hoặc tới trực tiếp cửa hàng.

+  Lãi suất 0%

- Trả góp qua công ty tài chính Home Credit:

- Đối tượng vay linh hoạt, áp dụng cho mọi tầng lớp từ Sinh Viên đến người đã đi làm (tuổi từ 20 - 60), ở tất cả 63 tỉnh thành của Việt Nam

- Thủ tục cực kì đơn giản: Chỉ cần mang theo CMND và Bằng Lái Xe (hoặc CMND và Sổ Hộ Khẩu).

- Tỷ lệ duyệt cao lên tới 90%.

- Thời gian xét duyệt nhanh chóng.

- Lãi xuất thấp.

Tại Didonghan Samsung Galaxy Note 8  đang được bầy bán rất nhiều có đủ bản Hàn và Mĩ có giá bán cam kết tốt nhất thi trường và nhiều loại máy khác để phù hợp với túi tiền từng người. Bên cạnh đó khi mua máy tại Didonghan bạn còn được tặng gói bảo hành vàng 12 tháng duy nhất tại Hà Nội. Chi tiết giá từng máy được bày bán bạn xem tại : Didonghan.vn

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn