Galaxy Note 10: Rò rỉ thiết kế, thông số kĩ thuật và các tin đồn khác

Galaxy Note 10: Rò rỉ thiết kế, thông số kĩ thuật và các tin đồn khác

03/08/2019 - 11:22 - 3.672 lượt xem

Galaxy Note 10 là con át chủ bài sắp ra mắt của Samsung để cạnh tranh trực tiếp với iPhone XI của Apple trong cuối năm nay. Tuy nhiên, đã có rất nhiều hình ảnh về thiết  của Note 10 bị rò rỉ trong thời gian vừa qua

Galaxy Note 10 là con át chủ bài sắp ra mắt của Samsung để cạnh tranh trực tiếp với iPhone XI của Apple trong cuối năm nay. Tuy nhiên, đã có rất nhiều hình ảnh về thiết của Note 10 bị rò rỉ trong thời gian vừa qua

Một loại màn hình vô cực mới

Công nghệ màn hình Infinity-O của Samsung, cho phép cắt bỏ camera phía trước trong màn hình OLED, đã ra mắt một cách nghiêm túc với Galaxy S10. Vì lý do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi các tin đồn cho rằng công ty sẽ sử dụng thiết kế tương tự trong Galaxy Note 10. Tuy nhiên, những gì chúng ta đã nghe cho đến nay cho thấy việc triển khai có thể hơi khác một chút.
 Đối với người dùng đã qua quen thuộc với tỷ lệ màn hình của Note 9 là 18,5: 9. Do đó, có vẻ như chiếc flagshipt thế hệ tiếp theo của Samsung có thể mang một màn hình hơi giống với thiết kế của S10/S10+. Máy ảnh selfie được đặt ở chính giữa màn hình chí không lệch về góc màn hình như S10/S10+.
 


Note 10 và Note 10+ dự kiến ​​sẽ có kích thước khác nhau, các vật liệu (Note 10+ dự kiến ​​sẽ có sẵn với mặt sau bằng gốm, như các biến thể S10 cao cấp) và bao gồm một Camera thứ tư trên Note10 + cũng vậy.
 


Một điều cuối cùng về màn hình của Note 10: nếu rò rỉ thông số kỹ thuật gần đây là chính xác, màn hình trên Galaxy Note 10 nhỏ hơn sẽ có độ phân giải Full HD + (cụ thể là 2280 x 1080). Nếu đúng, đó là một bước lùi so với độ phân giải 2960 x 1440 mà Galaxy Note 9 năm ngoái cung cấp.

Nút hay không có nút?

Samsung có thể đã bỏ các nút trong Galaxy Note 10 của mình và đi với thiết kế không có nút, một trong những nguồn đáng tin cậy hơn từ cơ sở nhà của Samsung ở Hàn Quốc. Các nguồn tin của trang này cho biết Samsung đang cân nhắc khả năng bỏ các phím âm lượng, nguồn và Bixby, thay thế chúng bằng cử chỉ.
 


Tuy nhiên, Ice Universe, người thường xuyên đăng thông tin của Samsung thông qua tài khoản Twitter của họ và là nguồn thứ hai nói, sau khi thử nghiệm, họ tiếp tục, Samsung thấy rằng không có nút nào là quá không đáng tin cậy và phiên bản phát hành của Note 10 vẫn sẽ có nút. Đây là những gì gần đây nhất không chính thức hiện tại phản ánh. Thật thú vị, Samsung đã cấp bằng sáng chế công nghệ đặt cảm biến ở hai bên của thiết bị để kích hoạt một số tính năng nhất định. Cũng có thể cách bạn chạm hoặc bóp các cạnh của Galaxy Note 10 có thể thúc đẩy hành động.
 

Một chiếc vỏ, được thiết kế có chủ đích cho Galaxy Note 10, đã bị rò rỉ trên Twitter và nó dường như bắt chước các mockup đã được đăng gần đây. Vị trí của các nút và đèn flash của camera, liền kề với mô-đun ba thấu kính, vuông góc với các hình ảnh đã bị rò rỉ cho đến nay - có khả năng tăng thêm độ tin cậy cho những hình ảnh mới nhất mà chúng ta đã thấy về Note 10.

Nhiều máy ảnh

Samsung có thể cố gắng đứng đầu các mẫu Galaxy S10 của mình với Galaxy Note 10 không chỉ cung cấp ba mà là bốn camera ở phía sau. Điều đó sẽ phù hợp với con số mà Huawei có trên chiếc điện thoại P30 Pro hàng đầu của mình và Galaxy S10 5G cũng vậy.

Hiện tại người ta tin rằng chỉ có Note 10 Pro sẽ có cả bốn camera, trong khi Note 10 sẽ có ba. Theo SamMobile, thiết lập bốn camera sẽ mở đường cho Samsung cung cấp máy ảnh tiêu chuẩn, ống kính tele (mặc dù không phải là ống kính zoom quang 5x mà Samsung mới đưa vào sản xuất, theo tin đồn mới nhất), và một snapper ultrawide như Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus.
 


Nó có khả năng là camera thứ tư trên Note 10+ có thể là cảm biến thời gian bay. Điều đó dựa trên sự mở rộng gần đây của một trong những nhà sản xuất linh kiện Samsung để tạo thêm cảm biến TOF.

Tuy nhiên, cảm biến chính có thể không mạnh như chúng ta mong đợi ban đầu. Cảm biến ISOCELL 64 megapixel mới của Samsung sẽ không xuất hiện trong Galaxy Note 10, theo một tweet từ leaker nổi tiếng Ice Universe và một nguồn tin nói với Forbes.

Điều này có thể chứng tỏ là một trở ngại cho máy ảnh của thiết bị cầm tay, vì các công ty khác như Huawei và OnePlus đã sử dụng các cảm biến với số megapixel cao trong những năm gần đây. Tuy nhiên, những gì có thể mới là một bản nâng cấp cho khẩu độ thay đổi đã được sử dụng trên cảm biến này kể từ Galaxy S9. Thay vì hai cài đặt, sẽ có ba cài đặt, tăng tính linh hoạt của máy ảnh trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Báo cáo thông số kỹ thuật của WinFuture nói rằng ống kính chính của Note 10 sẽ có cài đặt khẩu độ f / 1.5, f / 1.8 và f / 2.4. Khẩu độ trên ống kính góc rộng và ống kính tele cũng sẽ lớn hơn so với trên Galaxy S10.
 


Bố cục của các máy ảnh được thay đổi, với hình ảnh minh họa dễ dàng cho thấy các camera sẽ được phân chia như thế nào: ống kính chính, zoom và rộng ở một bên và đèn flash, camera ToF và đèn chiếu sáng lũ ở phía bên kia.
 


Về tính năng camera, trong một báo cáo về thông số kỹ thuật của Galaxy Note 10, Techmaniacs nói rằng camera trước trên Note 10 sẽ áp dụng chế độ Đêm sáng từ Galaxy S10 để chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn. Điện thoại cũng sẽ có tính năng hỗ trợ Live Focus để làm mờ nền trong video cũng như khả năng phóng to âm thanh cụ thể khi quay video.

Bút S Pen được làm mới

Một số người tin rằng việc Samsung sử dụng tên mã "Da Vinci" để chỉ một số nâng cấp lớn cho S Pen và hiệu suất của nó với bản vẽ và nghệ thuật. Không có nhiều thứ khác để trình bày trong báo cáo Softpedia về tên Da Vinci và S Pen, nhưng Galaxy Note cung cấp các bản nâng cấp S Pen mỗi năm - với Note 9, Samsung đã thêm kết nối Bluetooth - rõ ràng có thể có một thứ gì đó lớn các tác phẩm cho các nghệ sĩ.
 


Báo cáo của Techmaniacs về thông số kỹ thuật của Note 10 cung cấp ít nhất một số gợi ý về các tính năng mới đến với S Pen. Báo cáo đó mong đợi nhiều tính năng của Air Command hơn như khả năng chuyển đổi giữa các ảnh mà không cần chạm vào màn hình của Note 10 và khả năng hiệu ứng âm thanh mới khi bạn ghi chú bằng S Pen.

Vậy giắc cắm tai nghe có còn không?

Thay đổi này có thể không thành công lắm với người dùng Note lâu năm, nhưng Galaxy Note 10 có thể là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung xuất xưởng không có giắc cắm tai nghe. Một báo cáo từ ETNews trước tiên đã phá vỡ tin tức và nó đã được khuếch đại trong các bản render Note 10 tiếp theo. Động thái này có thể có nghĩa là các flagship tương lai của Samsung ngoài Note 10 có thể xuất xưởng tương tự mà không có giắc cắm tai nghe.
 


Một báo cáo mới tất cả nhưng xác nhận thay đổi này cho điện thoại sắp tới. Samsung đã gửi Note 10 cho Ủy ban Truyền thông Liên bang để phê duyệt và những hình ảnh rò rỉ từ hồ sơ đó cho thấy điện thoại mới sẽ không có giắc cắm tai nghe. 
 

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn