Dòng Iphone 13 sẽ có những gì trong hộp ???

Dòng Iphone 13 sẽ có những gì trong hộp ???

Thứ Tư lúc 15:06 - 95 lượt xem

Vào 2h sáng ngày hôm nay tức là ngày 15/9/2021, hãng điện thoại đình đám Apple đã cho ra mắt một dòng Flagship mới làm điên đảo lòng người hâm mộ. Chắc hẳn các bạn đang rất tò mò và thắc mắc rằng những phụ kiện gì sẽ được đi kèm theo máy, vậy thì hãy cùng Di Động Hàn theo dõi bài viết ngay sau đây để có được câu trả lời nhé!

Theo thông tin mới nhất thì người dùng Iphone 13 sẽ nhận được Cap USB -C to Lightning, sách hướng dẫn sử dụng và hình dán Apple. Điều này cũng dễ dàng đoán được, vì năm ngoái khi cho ra mắt Iphone 12, apple cũng cắt đi củ sạc với lí do là bảo vệ môi trường. Tuy nhiên người dùng đang suy đoán rằng nhà Apple không muốn tặng kèm phụ kiện và muốn bán riêng. 

 Apple cũng từng có tuyên bố rằng chính việc không tặng kèm củ sạc theo máy fullbox đã làm giảm đi đáng kể lượng khí thải Carbon của hãng. Mặt khác, do không tặng kèm sạc nên hộp của Iphone 13 cũng bé hơn và có thể vận chuyển được nhiều Iphone được cùng một lúc, làm giảm được tổng số lô hàng và cuối cùng là làm giảm được tác động đến môi trường trong việc vận chuyển Iphone mới. 

 Bên cạnh đó, Apple nói rằng việc sử dụng lại sạc cũ giúp giảm đi lượng cacbon và giảm bớt việc khai thác và sử dụng các vật liệu quý vì không cần sản xuất và vận chuyển hàng năm

 Đây là tất cả các thông tin mới nhất về box của Iphone 13. Bạn có nhận xét gì, hãy để lại bình luận dưới đây chúng ta cùng thảo luận, và đừng quên truy cập Website: didonghan.vn hàng ngày để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn