Dòng Galaxy Note bị khai tử và đưa thiết kế vào dòng Galaxy S?

Dòng Galaxy Note bị khai tử và đưa thiết kế vào dòng Galaxy S?

24/09/2021 - 15:23 - 292 lượt xem

Năm nay dòng Galaxy Note không ra mắt và có rất nhiều đồn đoán rằng Samsung sẽ cho mắt vào năm sau. Nhưng thông tin mới nhất mới được tiết lộ chính là bắt đầu từ giờ sẽ không có một dòng Galaxy Note được ra mắt nữa, và nhà Sam sẽ đưa thiết kế của dòng Note lên dòng S. Thực hư tin đồn này như thế nào, hãy cùng Di Động Hàn theo dõi ngay sau đây nhé!

Năm nay chúng ta đã không được đón nhận dòng Galaxy Note mới và nhiều người dùng hy vọng nó sẽ trở lại vào năm 2022, nhưng gần đây nhất Ice Universe đã bác bỏ thông tin Galaxy Note sẽ quay lại.

 Thông tin cụ thể ở đây chính là Ice Universe đã đăng một dòng trạng thái lên Twitter: “ Note is over”, điều này chứng tỏ rằng dòng Galaxy Note không chỉ không quay lại vào năm sau mà có thể vĩnh viễn sẽ không quay lại nữa. Để lấp đầy chỗ trống đó, có nhiều thông tin cho rằng Samsung đã tích hợp cả cấu hình lẫn nhiều chức năng cũng như bút Pens lên dòng Galaxy S vào sau này. Nói cách khác dòng Galaxy S tiếp theo là S22 sẽ mang hình dạng và cấu tạo của cả S và Note 

 Sản phẩm S22 Ultra được ra mắt tới đây sẽ ra mắt thay thế hoàn cho dòng Note, tích hợp sử dụng bút S. Pen như các Galaxy Note đã ra trước đó. Giá của máy cũng đắt hơn nhiều nhưng chắc hẳn sẽ thu hút nhiều khách hàng đang tìm kiếm những công nghệ mới nhất. 

 Vậy chúng ta đang mong chờ điều gì vào những sản phẩm sắp ra mắt của nhà Sam, hãy để lại bình luận dưới đây chúng ra cùng tham khảo nhé. Và đừng quên truy cập vào Website: didonghan.vn hành ngày để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất.

 

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn