Độ sáng màn hình của Galaxy Z Fold 3 “gặp vấn đề”??

Độ sáng màn hình của Galaxy Z Fold 3 “gặp vấn đề”??

18/08/2021 - 11:58 - 177 lượt xem

Gần đây nhất vào sự kiện ngày 11/8 của Samsung thì Galaxy Z Fold 3 được ra mắt và sau thời gian sử dụng thì đã xảy ra một số vấn đề không mong muốn. Vậy hãy cùng Di Động Hàn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Samsung Galaxy Z Fold3 cải tiến hơn thế hệ cũ về cả thiết kế cũng như các tính năng mới. Nhưng bên cạnh những cải tiến đó thì Fold 3 cũng gặp một số lỗi, và trong quá trình thử nghiệm sử dụng thì người dùng có phản ánh lại dung lượng pin của máy khá kém 

 Dòng Galaxy Z Fold 3 được tích hợp cảm biến xung quanh màn hình ngoài và màn hình chính và độ sáng của màn hình chính được điều chỉnh từ hai cảm biến đó. Điều này cũng tương tự các dòng Flagship cao cấp khác của Samsung có cảm biến ánh sáng ở mặt trước và mặt sau để kiểm soát độ sáng.

 Nhưng thử nghiệm cho thấy Galaxy Z Fold 3 dực sử dụng ánh sáng màn hình che và nó làm tăng độ sáng màn hình ngay cả khi không cần thiết làm cho pin bị hao đi đáng kể gây khó chịu và bất tiện cho người dùng.

 Mức tiêu hao pin được ghi lại là trong 30 phút pin hao 10% khi độ sáng màn hình được bật tối đa, chính điều này là một điểm trừ khá lớn và khá thất vọng vì Samsung sử dụng màn hình Ecod OLED tiết kiệm điện năng cho điện thoại. Bên cạnh đó dung lượng pin nhỏ hơn 100 mAh có thể là một trong những lý do làm cho thời lượng sử dụng thực tế của máy giảm sút. Tuy nhiên điều này cũng có thể được thay đổi theo thói quen của người dùng

 Bạn nghĩ sao về vấn đề hao pin cho ánh sáng màn hình của Galaxy Z Fold 3? Hãy để lại bình luận dưới đây chúng ta cùng thảo luận nhé Và đừng quên truy cập Website: didonghan.vn hàng ngày để cập nhật nhưng thông tin công nghệ một cách nhanh nhất.

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn