Điện thoại Galaxy Note 9 512 GB liệu có quá nhiều dung lượng?

Điện thoại Galaxy Note 9 512 GB liệu có quá nhiều dung lượng?

08/01/2019 - 14:21 - 4.199 lượt xem

Nhiều người tiêu dùng cho rằng với 128 GB đã thoải mái sử dụng với hnững nhu cầu sử dụng  chưa nói đến việc có thẻ nhớ hỗ trợ. Vậy Galaxy Note 9 512 GB có quá dư thừa và lãng phí ? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Nhiều người tiêu dùng cho rằng với 128GB đã thoải mái sử dụng với những nhu cầu sử dụng  chưa nói đến việc có thẻ nhớ hỗ trợ. Vậy Galaxy Note 9 512GB có quá dư thừa và lãng phí ? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

 


Đối với một chiếc điện thoại, thì có vẻ 128GB cùng thẻ nhớ là quá khủng và chẳng có lí do gì để cần nhiều hơn thế. Nhưng có vẻ chúng ta đã quên rằng, Galaxy Note 9 được sản xuất để phục vụ các doanh nhân bận rộn, nhiều công việc và có thể sử dụng như một chiếc laptop để làm việc và lưu trữ tài liệu. Thông thường, một chiếc laptop văn phòng đơn giản cũng đã cần 256GB để có thể sử dụng thoải mái.

Như đã được giới thiệu nhiều lần trước đây, tính năng DeX có trong Galaxy Note 9 512GB chỉ cần một sợi cáp USB – C ra HDMI là có thể kết nối với màn hình rời để làm việc. Nếu cần nhập liệu văn bản phức tạp người dùng có thể sử dụng bàn phím bluetooth đơn giản có mặt hầu hết trên thị trường.
 


Mặc dù không thể chạy các phần mềm phức tạp như máy tính nhưng với khả năng lưu trữ văn bản, soạn thảo, ghi chép trong các cuộc họp Galaxy Note 9 512GB hoàn toàn tiện dụng và hữu ích. Với 8GB RAM bạn có thể mở hàng chục tap mà không sợ máy quá tải hay bị đơ gây phiền phức trong quá trình làm việc.
 


Nâng cao hơn một chút, Note 9 còn hỗ trợ công việc hoàn hảo hơn khi đáp ưng như cầu chỉnh sau văn bản, cắt ghép video căn bản, hỗ trợ nhiều phần mềm chuyên dụng như Lightroom, Photoshop …. Cho phép chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Với thời gian sử dụng trung bình 2-3 năm cho một chiếc điện thoại thì bộ nhớ 512GB không hề quá dư thừa, khi bạn thường xuyên chụp hình và quay video. Các bức ảnh xóa phông, sử dụng nhiều tính năng phải có dung lượng tới 12 – 13 MP, một phút quay phim là 500 MB bộ nhớ, gấp rất nhiều lần so với những chiếc điện thoại thông thường vì ảnh của Note 9 chất lượng hơn, chi tiết hơn.
 


Cũng phải tính thêm đến việc nâng cấp sau này, dự trù 2-3 năm sau bộ RAM 8 GB sẽ nâng lên thành 10 GB hoặc hơn thế nữa. Vậy nếu bạn đã sở hữu bộ nhớ 512 GB thì sẽ không lo bị lỗi thời không đáp ứng được nhu cầu sử dụng sau này phải thay mới rất tốn kém mặc dù điện thoại còn xài rất tốt.

Như vậy, theo Di động Hàn Galaxy Note 9 512GB hoàn toàn phù hợp với bạn khi bạn có một công việc bận rộn. Đây là lựa chọn sáng suốt và mang tính lâu dài. Để dược tư vấn thêm, bạn hãy gọi đến Hotline: 0969.065.065 Di động Hàn luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn