Dịch vụ ép kính điện thoại iphone.

Dịch vụ ép kính điện thoại iphone.

05/10/2018 - 10:45 - 3.645 lượt xem

Tiết kiệm đến 90% chi phí so với phương pháp thay màn hình,  nhưng nhiều người dùng vẫn hoài nghi đây chỉ là phương án tạm thời không được lâu dài. Vậy thực hư dịch vụ ép kính điện thoại iphone là như thế nào?

Tiết kiệm đến 90% chi phí so với phương pháp thay màn hình,  nhưng nhiều người dùng vẫn hoài nghi đây chỉ là phương án tạm thời không được lâu dài. Vậy thực hư dịch vụ ép kính điện thoại iphone là như thế nào?
 

Các dòng SmartPhone nói riêng và điện thoại iPhone nói chung, quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các “tai nạn” ngoài ý muốn xảy ra như vỡ màn hình, vỡ kính, nứt kính gây mất thẩm mỹ, bất tiện và có thể liệt một phần hoặc toàn bộ cảm ứng. Vậy nên lựa chọn "ép kính" cho trường hợp nào? Trường hợp nào cần "thay bộ màn hình"?
 

vo-kinh

 

>>> Click để xem chi tiết bảng giá thay kính tại DIDONGHAN <<<


Ép kính là gì? Khi màn hình bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường lúc đó dịch vụ ép kính sẽ phát huy được tác dụng của nó. Phương pháp này tiết kiệm khá nhiều chi phí cho quý khách, chi tiết như đối với iphone 6 – 6s sẽ là 75%, với các dòng iphone cũ hơn như 5, 5s, 6 sẽ là 85%.

Màn hình điện thoại Iphone gồm 3 lớp riêng biệt: lớp kính bảo vệ, lớp keo và lớp cảm ứng. Do đó, khi lớp kính vỡ nhưng chưa ảnh hưởng đến lớp cảm ứng thì việc thay toàn bộ kính là điều hết sức lãng phí.

Những trường hợp thường xuyên cần đến dịch vụ ép kính:

+ Điện thoại bị rơi làm bể màn hình

+ Vô tình để chung với các vật nhọn làm điện thoại bị nứt.

Lí do nên chọn Di động Hàn là địa chỉ tin cậy cho dịch vụ ép kính iphone:

+ Có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sữa chữa iphone.

+ Trang bị máy móc hiện đại khiến thời gian thi công, sữa chữa nhanh chóng, theo thường lệ thời gian ép kính kéo dài khoảng 2h, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Sử dụng công nghệ tốt nhất sẽ giúp mặt kính sau khi ép sẽ không sót lại hạt bụi hay bọt khí nào.

+ Sử dụng linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng, không sử dụng hàng giả, hàng nhái. Cam kết đền bù thiệt hại trong trường hợp phát hiện linh, phụ kiện điện thoại bị thay thế.

+ Mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực. Tiết kiệm chi phí cho người dùng.

+ Sữa chữa minh bạch: Qúy khách sẽ được kiểm tra máy miễn phí, tư vấn về chi phí sữa chữa trước khi tiến hành, hoàn toàn có thể theo dõi quá trình làm việc.
 

thay-kinh

 

>>> Xem ngay dịch vụ sửa chữa, thay kính tại DIDONGHAN <<<
 

Dịch vụ ép kính điện thoại iphone được Di động Hàn cung cấp, bạn sẽ được tư vấn tận tình và cụ thể khi liên hệ với chúng tôi.

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn