Chiến PUBG : Samsung Galaxy Note 8 mỹ và Iphone 7 Plus ai mới là kẻ chiến thắng :

Chiến PUBG : Samsung Galaxy Note 8 mỹ và Iphone 7 Plus ai mới là kẻ chiến thắng :

12/04/2019 - 16:19 - 6.137 lượt xem

Samsung và Apple là hai thương hiệu Smartphone lớn nhất trên thế giới hiện nay. Và cả hai luôn có sự cạnh tranh khốc liệt để tranh giành miếng bánh thị phần. Samsung Galaxy Note 8 và Iphone 7 plus là hai siêu phẩm của hai ông lớn đã được ra mắt khá lâu, nhưng đến hiện nay vẫn dành được sự tin tưởng của những người yêu công nghệ và cả những game thủ. Hôm nay các bạn hãy cùng với Didonghan trải nghiệm hai siêu phẩm một thời Galaxy Note 8 và Iphone 7 Plus khi chiến game PUBG đình đám nhất hiện nay nhé.

SamsungApple là hai thương hiệu Smartphone lớn nhất trên thế giới hiện nay. Và cả hai luôn có sự cạnh tranh khốc liệt để tranh giành miếng bánh thị phần. Hôm nay các bạn hãy cùng với DIDONGHAN trải nghiệm hai siêu phẩm một thời Galaxy Note 8Iphone 7 Plus khi chiến game PUBG đình đám nhất hiện nay nhé.
 


PUBG là một game hạng nặng, ví ngang với Asphalt 8. Các Smartphone cao cấp nhất hiện nay cũng khó có thể chơi mượt tựa game này, nhưng chúng tôi vẫn thử chơi game này ở chất lượng đồ họa cao nhất để thử thách sức mạnh của Galaxy Note 8iPhone 7 Plus.

Sự chênh lệch đầu tiên của hai siêu phẩm Galaxy Note 8iPhone 7 Plus khi chơi Game PUBG mobile là đồ họa Max setting trong game của hai máy. Đối với iPhone 7 Plus thì tốc độ khung hình chỉ bật được ở mức Cao và đồ họa ở mức HDR còn ở Samsung Galaxy Note 8 thì cài đặt tốc độ khung hình lên tới cực cao và đồ họa mức HDR.

 
 

So sánh rõ hơn thì hiệu năng chiếc Samsung Galaxy Note 8 sử dụng con chip Exynos 8895/ Snapdragon 835 8 nhân 64 bit và Ram 6GB còn ở iPhone 7 Plus sử dụng con chip Apple A10 Fusion 4 nhân 64 bit Ram 32GB.

Tuy iPhone 7 Plus có hiệu năng yếu hơn một chút so với Galaxy Note 8 nhưng con chip A10 Fusion vẫn rất mạnh và dễ dàng đảm nhiệm mọi tác vụ của người dùng, trong đó có những tựa Game 3D nặng như PUBG Mobile.

 
 

Về màn hình, iPhone 7 Plus sử dụng tấm nền IPS LCD và màn hình lớn 5,5 Inch màn hình Full HD 1,920x1,080 cùng với công nghệ Retina hiển thị sắc nét, với mật độ điểm ảnh ~401ppi.
 


Còn bên phía Samsung Galaxy Note 8 được trang bị một màn hình vô cực lớn 6,3 Inch với độ phân giải Quad – HD + 1440x2960 px với mật độ hình ảnh ~521ppi, cùng với  việc sở hữu màn hình cong 2 cạnh và độ phân giải 18:9.

 


Với thiết kế này cả Note 8iPhone 7 Plus đều cho người dùng trải nghiệm hình ảnh khi chơi Game tuyệt vời hơn nhờ độ phân giải cao và không gian hiển thị rộng.

 
 

Galaxy Note 8 sử dụng viên pin 3300mAh cùng hỗ trợ sạc nhanh và thời lượng sử dụng rất tốt. Trung bình chơi một trận PUBG trong vòng 30 phút thì mất khoảng 15% pin.

 

Sử dụng viên pin 2900mAh ty không hỗ trợ sạc nhanh như Note 8 nhưng nhờ sự ổn định của IOS khiến Pin không bao giờ tốn nhiều, nên có cảm giác Pin trên iPhone 7 Plus khá là trâu. Nhưng với mình sử dụng liên tục thì viên Pin ở mức khá tầm gần 6 giờ onscreen.

Kết luận :

Trên đây là bài viết so sánh giữa Galaxy Note 8iPhone 7 Plus khi chiến Game PUBG, có thể thấy Galaxy Note 8 có một chút nhỉnh hơn. Nhưng cả hai chiếc Smartphone này đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, và ở đây chỉ là một phần, sở thích có thể là yếu tố lớn đến sự lựa trọn của bạn.

 
Tại DIDONGHAN có rất nhiều dòng Smartphone khác nhau cùng chế độ bảo hành ưu đãi và mức giá tốt nhất Hà Nội. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã tìm thấy những thông tin mình tìm kiếm, ngoài ra các bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết và nếu bạn muốn biết thông tin về sản phẩm nào của DIDONGHAN thì hãy truy cập vào Website : didonghan.vn

1 điểm / 1 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn