Chiếc Galaxy Note mà Samsung chấm dứt hỗ trợ phần mềm?

Chiếc Galaxy Note mà Samsung chấm dứt hỗ trợ phần mềm?

09/09/2021 - 14:32 - 254 lượt xem

Gần đây giấy lên một thông tin mới chính là một dòng Galaxy Note sẽ bị samsung chấm dứt hỗ trợ phần mềm. Nhiều người dùng đang rất hoang mang không biết đâu là chiếc Galaxy note đó vậy thì hãy cùng Di Động Hàn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Chiếc Galaxy mà chúng ta đang nhắc đến ở đây chính là Galaxy Note FE được ra mắt 4 năm tuổi. Thiết bị này sẽ không được cập nhật thêm bất cứ bản cập nhật nào nữa. 

 Theo chu kỳ cập nhật tháng này cũng đã đưa Note 9 xuống chu kỳ cập nhật theo quý. Galaxy Note trước đây nhận bản cập nhật hàng tháng thì bây giờ chỉ nhận được bản báo cập nhật bảo mật thì điện thoại đã được cập nhật đã được nhận đủ hai bản nâng cấp hệ điều hành Android lớn

 Về phía Galaxy Note FE thì Samsung đã dừng hoàn toàn việc hỗ trợ cập nhật phần mềm cho thiết bị này. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại này trong tương lai sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật nào bao gồm cả bản chắp vá bảo mật. Trường hợp này cũng tương tự thiết bị Galaxy S8 Lite chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc. 

 Chắc hẳn những SamFan là tín đồ của dòng Galaxy Note sẽ không quên được Galaxy FE vì đây chính là bản thay thế của Note 7 được thu hồi, và Galaxy Note FE có thiết kế cũng như cấu hình tương tự như Note 7, chỉ khác là có viên pin bé hơn và không bị nổ như Note 7 trước đó.

 Tuy nhiên samsung chỉ bán ra 400.000 chiếc điện thoại Galaxy Note FE nên việc ngừng cập nhật sẽ không ảnh hưởng đến quá nhiều người dùng

 Hãy truy cập Website: didonghan.vn để biết thêm nhiều thông tin hay và hữu ích khác.

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn