Chế độ quay video Slow - motion trên điện thoại galaxy S22 Ultra bị hạn chế

Chế độ quay video Slow - motion trên điện thoại galaxy S22 Ultra bị hạn chế

25/03/2022 - 16:05 - 138 lượt xem

Galaxy S22 Ultra không thể quay video được ở chuyển động tốc độ 960fps. Thực hư và chi tiết như thế nào? Hãy cùng Di động hàn theo dõi ngay sau đây nhé.

Hệ thống camera của chiếc Flagship mới Galaxy S22 Ultra có nhiều phần giống với camera của tiền nhiệm Galaxy S21 Ultra và đi kèm theo có một vài tinh chỉnh nhỏ. Đa số người dùng đề mong đợi rất nhiều vào chiếc Flagship mới sẽ có bộ camera cải tiến hơn nhiều nhưng điều đó đã không xảy ra 

Theo đó qua thông tin trên trang Web của Samsung đã cho thấy chiếc Flagship mới Galaxy S22 Ultra không thể quay được video tại tốc độ chậm 960 FPS mặc dù Galaxy S22 Và Galaxy S22 Plus có thể làm được điều đó 

Nguyên nhân chính của tình trạng này có thể là do có sự hạn chế cảm biến, muốn khắc phục được lỗi này thì cần có một bản cập nhật phần mềm mới do Samsung phát hành để cập nhật. Tuy đây cũng là một tính năng không được nhiều người sử dụng rộng rãi nhưng thật khó chịu khi một chiếc điện thoại lên đến 1200 USD lại không có cả tính năng mà những điện thoại khác có.

Bài viết trên đã cho chúng ta biết được Chế độ quay video Slow - motion trên điện thoại galaxy S22 Ultra bị hạn chế. Bạn đang có suy nghĩ gì về hạn chế này, hãy để bình luận dưới đây chúng ta cùng thảo luận, và đừng quên truy cập Website: didonghan.vn hàng ngày để cập nhật những thông tin hay bổ ích nhé.

3.4 điểm / 59 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn