CAMERA GALAXY S9 PLUS – “ MÁY ẢNH”  DI ĐỘNG CHO NGƯỜI DÙNG

CAMERA GALAXY S9 PLUS – “ MÁY ẢNH” DI ĐỘNG CHO NGƯỜI DÙNG

13/09/2018 - 09:50 - 2.527 lượt xem

Samsung Galaxy S9 Plus thuộc phân khúc cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều tính năng đột phá, trong đó phải nói đến camera – “chiếc máy ảnh” di động cho người dùng.

Samsung Galaxy S9 Plus thuộc phân khúc cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều tính năng đột phá, trong đó phải nói đến camera – “chiếc máy ảnh” di động cho người dùng.

Camera khẩu độ kép chụp ảnh trong mọi điều kiện ánh sáng.

Không cần lo chụp ảnh, dù cho có ở thời điểm nào trong ngày. Camera “khẩu độ kép” có khả năng tự thay đổi khẩu độ phù hợp với điều kiện ánh sáng ngoài môi trường:

+)Khẩu độ F1.5: Trong điều kiện thiếu sáng, ống kính mở rộng thu nhiều ánh sáng hơn cho bức ảnh đủ sáng và rõ nét.

+)Khẩu đội F2.4: Dưới ánh sáng ban ngày, ống kính sẽ chuyển sang khẩu độ F2.4 mang đến hình ảnh sắc nét hoàn hảo.
 


Super slow – motion(chế độ quay siêu chậm).

Super Slow – motion là chế độ quay video siêu chậm với tốc độ 960 khung hình trên giây ở chất lượng HD, giúp cho bạn thỏa sức sáng tạo những video nghệ thuật, sáng tạo.

OIS – Chế độ rung quang học.

Bạn là người thích đi du lịch? Nhưng những lúc đường gập ghềnh, rung lắc không thể cho bạn những bức ảnh, những video ăn ý nhất! Camera trên Galaxy S9 Plus là 1 sự lựa chọn hoàn hảo: hình ảnh của bạn vẫn sẽ luôn sắc nét và rõ rang nhờ vào chế độ chống rung lắc OIS giảm thiểu độ rung động hiệu quả.

 


S9+ có camera kép, S9 thì không.

Giống với tên gọi, camera của S9 plus sẽ có những phần nổi hơn của S9 với cụm camera kép 12 megapixel. Với camera của S9 plus, bạn sẽ có một bức ảnh hoàn hảo sau khi đã được lấy nét tự động ( live focus ) và xóa mờ hậu cảnh (một chức năng khác biệt giữa S9 và S9+).
 

 

Với những tính năng vượt trội, S9/S9+ đang được bán trên thị trường với mức giá mà không phải người tiêu dùng nào cũng có mua được. Lúc đó máy xách tay sẽ là sự lựa chọn thông minh!


Tại Di Động Hàn, các máy SamSung xách tay cũ đang được bán ra với giá vô cùng tốt cùng với chức năng đã qua kiểm duyệt kĩ lưỡng, không qua tháo lắp, sửa chữa. Máy bán ra được bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi, bảo hành 12 tháng cả nguồn –màn hình-cảm ứng. Liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0969.065.065 để được tư vấn và giải thích tận tình.

 

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn