Cảm biến 50 RGBW 50MP mới dự kiến tích hợp trên dòng Galaxy S22

Cảm biến 50 RGBW 50MP mới dự kiến tích hợp trên dòng Galaxy S22

04/08/2021 - 14:02 - 254 lượt xem

Theo như các thông tin rò rỉ trước đó thì dòng Galaxy S22 sẽ được ra mắt vào năm sau với rất nhiều kỳ vọng của người dùng. Mặc dù thời gian còn khá lâu nữa mới trình làng nhưng đã có rất nhiều thông tin mới được tiết lộ, và thông tim mới nhất đây chính là dòng Galaxy S22 sẽ được tích hợp sử dụng cảm biến mới 50 RGBW, hãy cùng Di Động Hàn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Ice Universe đã có tuyên bố rằng vào tháng 9 năm nay  Hàn Quốc sẽ chính thức cho ra mắt cảm biến 200MP và cảm biến RGBW 50MP mới .

 Trước đó thông tin rò rỉ cho rằng Galaxy S22 Ultra sẽ sử dụng cảm biến 108 megapixel. Nhưng báo cáo đó đã bị bác bỏ vì có thông tin mới cho rằng chiếc Smartphone này sẽ sử dụng cảm biến 200 megapixel mới trong thiết lập 5 camera. Cảm biến này được sản xuất cùng với sự hợp tác của Olympus có trụ sở hoạt động tại Nhật Bản

 Sạc nhanh 65W cũng được cho là sẽ hỗ trợ trên dòng Galaxy S22 và đang được công ty thử nghiệm. Vào tháng 2 năm nay TÜV SÜD cũng chứng nhận bộ sạc này 

 Vào tuần trước cũng có một số thông tin rò rỉ về số Model của Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra. Mặc dù các thông tin vẫn chưa được kiểm chứng và xác nhận là đúng nhưng dự kiến sản phẩm sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2022.

 Trên đây là tất cả những thông tin rò rỉ về cảm biến của Galaxy S22. Bạn đang mong chờ điều gì ở chiếc điện thoại sắp ra mắt này, hãy để lại bình luận dưới đây chúng ta cùng thảo luận nhé. Và đừng quên truy cập Website: didonghan.vn hàng ngày để cập nhật những tin tức công nghệ hay và hữu ích khác.

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn