Cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại android

Cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại android

07/12/2023 - 16:57 - 109 lượt xem

Có bao giờ bạn thắc mắc ai là người thường xuyên vào Facebook của mình nhất? Bạn có muốn biết ai là người quan tâm đến bạn nhất? Nếu có, thì bài viết này dành cho bạn. Trong bài viết này, Di Động Hàn sẽ hướng dẫn bạn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại Android. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất để làm gì?

Trong cuộc sống có nhiều điều diễn ra, một trong những phương thức hữu hiệu nhất trong việc duy trì các mối quan hệ ngày nay chính là tương tác online. Việc tương tác online ngay nay trở nên vô cùng đơn giản với các mạng xã hội giúp bạn có thẻ tự do kết bạn, liên hệ với bạn bè. Khi xem ai vào Facbook của mình nhiều nhất đôi khi giúp bạn có thể xác định được những ai đang quan tâm tới bạn, dó xét mức thiện cảm của mối quan hệ hoặc đôi khi bạn có thể tìm kiếm xem liệu Crush có đang quan tâm tới mình hay không. 

ai hay theo dõi bạn trên facebook.jpg

Hình ảnh minh họa

Hướng dẫn cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại android?

Việc xem ai và Facebook của mình nhiều nhất qua điện thoại có thể thực hiện đơn giản trên điện thoại Androi. Hãy thực hiện những thao tác dưới đây để thực hiện việc này:

Bước 1: Mở Facebook trên ứng dụng trình duyệt Google Chorme.

Bạn hãy mở màn hình chính của điện thoại > mở ứng dụng trình duyệt Google Chorme trên thiết bị. Hãy bật "Giao diện cho máy tính" để dễ sử dụng hơn nhé. Chọn vào dấu 3 chấm ở góc phải trên > Vuốt xuống > Tích chọn "Giao diện cho máy tính".

đăng nhập facebook trên điện thoại android thông qua trình duyệt Chrome.jpg

Hình ảnh minh họa

Bước 2: Đăng nhập và Facebook

Nhập "Facebook" vào ô tìm kiếm hoặc nhập "m.facebook.com".

Tại đây hãy đăng nhập vào Facebook của mình. Hãy nhập những thông tin như Tài khoản hoặc Số điện thoại Mật khẩu để đăng nhập.

nhập tên đăng nhập và mật khẩu facebook.jpg

Hình ảnh minh họa

Bước 3: Mở mã nguồn web facebook phiên bản di động

Tại đây, Bạn hãy nhập “view-source:https://www.m.facebook.com” vào thanh địa chỉ trình duyệt nó sẽ hiển thị mã HTML, CSS và JavaScript mà trang web sử dụng để hiển thị nội dung cho người dùng.

xem mã nguồn trang facebook trên Chrome điện thoại.jpg

Hình ảnh minh họa

Bước 4: Tìm đoạn mã buddy_id

Để tìm đoạn mã nhanh chóng, bạn hãy sử dụng tính năng "Tìm trong trang". Để mở tính năng này, bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 cấm ở góc trên bên phải giao diện và xuống xuống bạn sẽ thấy mục "Tìm trong trang" với biểu tượng kính lúp soi tài liệu. Khi thanh tìm kiếm hiện ra bạn hãy nhập "buddy_id" vào thanh tìm kiếm. Tìm và Copy đoạn mã buddy_id ở bên cạnh được ký hiệu bằng một dãy số.

tìm kiếm trong phần mã nguồn trang web trên trình duyệt Chrome điện thoại.jpg

Hình ảnh minh họa

tìm kiếm lệnh buddy_id trong phần mã nguồn web facebook.jpg

Hình ảnh minh họa

Bước 5: Tìm kiếm trên thanh công cụ

Quay lại với thanh công cụ. Bây giờ bạn chỉ cần nhập vào thanh địa chỉ trình duyệt "m.facebook.com" + "/" + "Đoạn mã buddy_id vừa sao chép". Lưu ý: Viết liền không cách. Và tiếp tục, Facebook của người hay bí mật âm thầm theo dõi trang cá nhân của bạn đã hiện ra trên màn hình.

dán phần buddy_id vừa tìm được vào sau thanh địa chỉ facebook.jpg

Hình ảnh minh họa

Lưu ý khi thực hiện thao tác xem ai đã xem hồ sở facebook của bạn

Khi bạn thực hiện thao tác để xem ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn, hãy lưu ý những điều sau:

  • Facebook không cung cấp một tính năng chính thức cho phép người dùng biết ai đã xem hồ sơ của họ. 
  • Nhiều hướng dẫn trên internet có thể không chính xác và đôi khi chỉ là thủ thuật đê thu hút người dùng.
  • Tránh sử dụng ứng dụng hoặc tiện ích không chính thức vì có thể không an toàn và vi phạm quyền riêng tư của bạn.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn đang theo dõi các hướng dẫn từ những nguồn đáng tin cậy và không vi phạm chính sách của Facebook.

Hình ảnh minh họa

Nếu bạn muốn biết ai quan tâm đến nội dung bạn đăng tải bạn có thể xem số lượt thích, bình luận và chia sẻ mà bài viết của bạn nhận được. Đây là cách chính thức và an toàn để đánh giá sự tương tác trên hồ sơ của bạn trên Facebook. 

Những câu hỏi thường gặp

Sử dụng công cụ bên thử 3 để xem ai vào facebook có nên không?

Không nên sử dụng các công cụ thứ ba để xem ai đã truy cập vào hồ sơ Facebook của bạn. Điều này vì nhiều lý do:

  • Các ứng dụng hoặc công cụ không chính thức thường không đảm bảo về mặt bảo mật, có thể đặt dữ liệu cá nhân của bạn vào nguy cơ bị lộ hoặc lợi dụng.
  • Các công cụ này thường không chính xác và có thể cung cấp thông tin sai lệch.   
  • Facebook không cung cấp chức năng để xem ai đã truy cập vào hồ sơ của bạn. Sử dụng các công cụ không chính thức để làm điều này có thể vi phạm chính sách của Facebook.

Tôi có thể xem số lần người khác vào trang facebook cá nhân của mình được không?

Không, bạn không thể xem số lần mà người khác vào Facebook của mình. Facebook không cung cấp tính năng này cho người dùng. Bất kỳ ứng dụng hoặc công cụ nào tuyên bố có khả năng này đều không đáng tin cậy và có thể là mối đe dọa đối với sự riêng tư và an toàn dữ liệu của bạn.

Khi tôi vào xem trang cá nhân của người khác họ có biết không?
Khi bạn xem trang cá nhân của một người khác trên Facebook, họ sẽ không biết. Facebook không cung cấp thông báo hoặc thông tin nào cho người dùng về việc ai đã xem hồ sơ của họ.

Thông qua bài viết, Di Động Hàn vừa cùng bạn đọc tìm hiểu cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại android. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn có thể thực hiện việc này dễ dàng. Tuy nhiên, để tránh xâm phạm vào các điều khoản facebook và bảo vệ quyền riêng tư của bạn hãy thật cân nhắc khi thực hiện việc này trừ khi bạn thực sự nắm rõ cách làm để tránh những trường hợp mất tài khoàn Facebook. Để đọc thêm những thủ thuật về điện thoại, bạn dừng bỏ qua những bài viết khác tương tự tại DiDONGHAN.VN nhé!

Bài viết tương tự: Hướng dẫn cách tìm facebook qua số điện thoại - Đơn giản nhất

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn