Bút S - Pen trên Samsung Galaxy S21 Ultra làm được những gì?

Bút S - Pen trên Samsung Galaxy S21 Ultra làm được những gì?

16/01/2021 - 10:56 - 264 lượt xem

Nếu như trước đây, bạn muốn sử dụng bút S - Pen trên Smartphone thì bắt buộc phải mua các sản phẩm dòng Note. Thế nhưng năm nay, Samsung đã có sự đột phá trong công nghệ của mình khi trang bị bút S - Pen trên Samsung Galaxy S21 Ultra. Vậy chiếc bút này có những tính năng gì và liệu rằng chúng có hoàn hảo như trên dòng Note hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vị trí đặt bút S - Pen trên Samsung Galaxy S21 Ultra

Bút S - Pen trên Galaxy S21 Ultra không được trang bị ở phần cạnh dưới của Smartphone giống như trên dòng Note. Thay vào đó, bút được trang bị ở ngoài máy, để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng thì bạn phải dùng bao da để đặt bút S - pen ở cạnh trái của máy.

 

Việc sử dụng bao da cho Galaxy S21 Ultra sẽ giúp bảo vệ bút S - Pen tránh khỏi các tình trạng trầy xước, hư hỏng trong việc sử dụng, di chuyển và bỏ túi. 

Thiết kế bút S - Pen trên Samsung Galaxy S21 Ultra

Bút S - Pen trên dòng S có kích thước to hơn so với bút của dòng Note, nhưng vẫm được thiết kế nhỏ gọn, tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn và dễ dàng hơn cho người dùng. Về thiết kế thì bút không có nhiều sự khác biệt so với trên dòng Note, tuy nhiên về chất liệu có hơi khác một chút là bút được làm nhám như trên mặt lưng của S21 Ultra. Bút vẫn được trang bị nút bấm vật lý bên cạnh. 

 

Bút S - Pen trên Samsung Galaxy S21 Ultra làm được những gì?

Bút S - Pen trên dòng S21 Ultra cũng sẽ được trang bị những tính năng cơ bản như bút của dòng Note 20 Ultra bao gồm: Sử dụng để vẽ, viết tay, ghi chú, chú thích tài liệu, điều khiển giao diện của người dùng,...

 

Mặc dù được trang bị những tính năng hỗ trợ người dùng thế nhưng bút S - Pen trên Samsung Galaxy S21 Ultra vẫn còn tồn tại những hạn chế, có thể kể đến như:

+ Bút không được trang bị tính năng điều khiển từ xa thông qua kết nối Bluetooth. Người dùng không thể sử dụng bút S - Pen trên S21 Ultra để mở ứng dụng camera từ xa hay điều chỉnh dừng, phát nhạc,...

+ Bút không có tính năng Air Action 

Nếu bạn đã quen sử dụng với những tính năng nổi bật trên dòng Note thì với bút S - Pen của Galaxy S21 Ultra sẽ tạo cho bạn cảm giác nhàm chán và nhiều người sẽ thấy nó dư thừa. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Samsung tương thích bút S - Pen trên dòng S và sẽ không tránh khỏi những hạn chế này. Dù vậy, nhưng với thiết kế năm nay Samsung đã thực sự thành công trong việc kết hợp thiết kế của dòng Note với những tính năng của dòng S. 

 

Bút S - Pen không được tặng kèm theo máy mà bán riêng, nó như một phụ kiện đặc trưng của chiếc Smartphone cao cấp này. Chiếc bút S - Pen này được bán với mức giá là 40 USD. 

Trên đây là những thông tin về bút S - Pen trên Samsung Galaxy S21 Ultra, hy vọng rằng chiếc bút này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm như trên dòng Note mặc dù đang sử dụng dòng S. Bạn có thích phong cách thiết kế năm nay của Samsung hay không, hãy để lại bình luận bên dưới cho Di Dong Han nhé!

Xem thêm: Samsung Galaxy S21 Series chính thức được ra mắt với bút S - Pen hiện đại như dòng Note

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn