GALAXY S8 LỘ HÌNH ẢNH THỰC TẾ. LOẠI BỎ PHÍM HOME VẬT LÝ.

GALAXY S8 LỘ HÌNH ẢNH THỰC TẾ. LOẠI BỎ PHÍM HOME VẬT LÝ.

06/01/2017 - 02:00 - 4.200 lượt xem

Sau nhiều hình ảnh render của Galaxy S8 gây tranh cãi về thiết kế hoàn toàn mới, mới đây một

Sau nhiều hình ảnh render của Galaxy S8 gây tranh cãi về thiết kế hoàn toàn mới, thì mới đây một tài khoản trên mạng xã hội weibo đã bất ngờ đăng tải lên hình ảnh thực tế của sản phẩm sắp được ra mắt này.

 

Có rất nhiều bình luận nghi ngờ về hình ảnh này, cho rằng đây là hình ảnh đã được chỉnh sửa từ chiếc Galaxy S7 EDGE với màn hình được kéo dài. Hình ảnh bị lộ cho chúng ta thấy Galaxy S8 sẽ được thiết kế các cạnh bo cong nhiều hơn so với đàn anh tiền nhiệm là Galaxy S7 EDGE và Galaxy Note 7. Phần mặt trước dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của cảm biến mống mắt cùng màn hình cong kích thước lớn. Phím Home đặc trưng đã bị loại bỏ, có khả năng Samsung sẽ tích hợp công nghệ cảm biến vân tay siêu âm và đưa các phím Home, Back, Recent vào màn hình. Chúng ta cũng có thể hy vọng hãng sẽ làm gì đó vui vẻ với 3 phím điều hướng này bằng cách sử dụng các thao tác vuốt chạm theo một quy tắc nào đó.

Liệu rằng "bí mật" lớn nhất năm nay của Samsung có thể gây bất ngờ cho fan hâm mộ trong ngày ra mắt ? Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo cùng Di Động Hàn để cùng khám phá bí mật này nhé !
1 điểm / 1 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn