8 điều cần biết về samsung Galaxy S8 ra mắt vào năm sau.

8 điều cần biết về samsung Galaxy S8 ra mắt vào năm sau.

18/10/2016 - 09:17 - 8.266 lượt xem

Galaxy Note 7 vừa chính thức bị khai tử nhưng smartphone mới của Samsung sẽ sớm vươn lên từ đống tro tàn.


Galaxy Note 7 vừa chính thức bị khai tử nhưng smartphone mới của Samsung sẽ sớm vươn lên từ đống tro tàn.

Galaxy S8 – hoặc model nào có có tên gọi tương tự - sẽ ra mắt trong vài tháng tới. Khá nhiều thông tin rò rỉ về sản phẩm này đã được hé lộ. và 1 Group trên Facebook khá xôn xao về Galaxy S8 mọi người tham gia group tại đây

Hai phiên bản màn hình khác nhau

8 dieu can biet ve Galaxy S8 hinh anh 1
 

Một model sẽ có màn hình 5,1 inch, bản còn lại dùng màn hình 5,5 inch, theo nguồn tin từ Korea Herald. Đây được xem là kích thước lý tưởng cho những chiếc smartphone cao cấp hiện nay.

Cả 2 đều có màn hình cong

8 dieu can biet ve Galaxy S8 hinh anh 2
 

Nguồn tin từ Korea Herald cũng khẳng định Samsung sẽ khai tử bản màn hình phẳng để tung ra 2 chiếc S8 màn hình cong. Nguyên nhân chủ yếu là doanh số của mẫu S7 edge màn hình cong tốt ngoài mong đợi trong khi bản S7 màn hình phẳng không tạo ra đủ sự phấn khích.

Camera kép

8 dieu can biet ve Galaxy S8 hinh anh 3
 

ET News cho rằng Galaxy S8 sẽ có camera kép, một độ phân giải 16 megapixel, một 8 megapixel. Hiện chưa rõ tính năng của hệ thống camera kép trên S8.

Thông thường, mỗi camera đảm nhiệm vai trò khác nhau. LG dùng camera thứ 2 để chụp ảnh góc rộng, Huawei dùng để chụp ảnh đen trắng trong khi Apple dùng nó để tạo ảnh xóa phông chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ zoom quang học.

Màn hình không viền

8 dieu can biet ve Galaxy S8 hinh anh 4
 

ET News cũng cho biết S8 sẽ sở hữu viền màn hình siêu mỏng, đến mức có cảm giác như màn hình của máy phủ kín mặt trước. Khi đó, kích thước tổng thể của sản phẩm có thể sẽ giảm xuống, giúp người dùng cầm nắm thuận tiện hơn.

Nút Home khác biệt

8 dieu can biet ve Galaxy S8 hinh anh 5
 

Có thể, Galaxy S8 sẽ đi trước iPhone 8, sử dụng công nghệ cảm ứng siêu âm, cho phép ẩn nút Home tại bất cứ vị trí nào trên màn hình. Mi 5s của Xiaomi là smartphone đầu tiên dùng công nghệ cảm ứng siêu âm nhưng vẫn dùng nút Home thay vì ẩn dưới màn hình.

Chip xử lý mạnh mẽ

8 dieu can biet ve Galaxy S8 hinh anh 6
 

Với việc Apple cho phát hành con chip A10 cực mạnh mẽ trên bộ đôi iPhone mới, S8 chắc chắn không chịu kém cạnh. Chưa có thông tin cụ thể về dòng chip Exynos mới do hãng tự chế tạo, chỉ biết có thể nó mang tên gọi Exynos 8895. Trong khi đó, sẽ có một số phiên bản S8 sử dụng chip Qualcomm, có thể là Snapdragon 830.

USB Type-C, loại bỏ giắc cắm tai nghe

8 dieu can biet ve Galaxy S8 hinh anh 7
 

Gần như chắc chắn Galaxy S8 sẽ sử dụng chuẩn kết nối mới là USB Type-C. Giao thức kết nối này được trang bị trên này một nhiều sản phẩm và trở thành xu hướng không thể xóa bỏ. Trong khi đó, việc loại bỏ giắc cắm tai nghe sẽ giúp hãng có nhiều không gian bên trong máy hơn để tăng dung lượng pin hoặc các chi tiết đặc biệt khác.

Ra mắt tháng 2, lên kệ tháng 3

8 dieu can biet ve Galaxy S8 hinh anh 8
 

Mới đây, thư mời tham dự sự kiện Unpacked 2017 của Samsung đã bị hé lộ. Theo đó, máy có thể ra mắt vào 26/2. Liền sau đó, model này sẽ bán ra vào tháng 3. Những tin đồn trước đây cho rằng Samsung sẽ giới thiệu sớm S8 để bù cho khoảng trống của Note 7. Tuy nhiên, điều này khó xảy ra

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn