5 mẹo cực hữu ích trên điện thoại Samsung Galaxy

5 mẹo cực hữu ích trên điện thoại Samsung Galaxy

08/04/2021 - 16:42 - 193 lượt xem

Samsung là một trong những hãng điện thoại được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng và ưa chuộng trong nhiều năm qua. Nếu bạn đang sử dụng điện Samsung Galaxy hay bất kỳ dòng sản phẩm nào của Samsung thì đừng bỏ qua 5 mẹo cực hữu ích dưới đây nhé!

1. Sử dụng cùng lúc các ứng dụng trên nhiều thiết bị khác

Đây là một tính năng giúp người dùng dễ dàng sử dụng cùng một lúc các ứng dụng trên nhiều thiết bị khác của Samsung. Cách sử dụng rất đơn giản như sau: 

Bạn tiến hành đăng nhập trên các thiết bị khác tài khoản Samsung Cloud -> truy cập vào ứng dụng “Cài đặt” -> chọn “Tính năng nâng cao” -> Bật hai tính năng đầu tiên. 

 

2. Xem lịch âm trực tiếp trên điện thoại

Với tính năng này bạn sẽ không phải cài đặt thêm tính năng nào để xem lịch âm. Vì bạn hoàn toàn có thể trực tiếp trên thiết bị của mình với cách làm như sau:

Vào ứng dụng “Cài đặt” -> Tìm lịch âm và bật tính năng lên .

 

Để xem lịch âm trên màn hình khóa thì bạn chỉ cần kéo thanh thông báo xuống hai lần, lịch âm sẽ xuất hiện ở góc màn hình. 

3. Chế độ bảo trì thường xuyên

Đây là một tính năng giúp chăn sóc pin và thiết bị của Samsung, giúp đọc những vấn đề không tốt xảy ra với hệ thống và pin. Bạn hãy tiến hàng sử dụng chế độ này thường xuyên để chiếc điện thoại của mình được hoạt động tốt và mượt mà hơn. 

Cách làm như sau: Vào ứng dụng “Cài đặt” -> chọn “Chăm sóc pin và thiết bị” -> “Khôi phục ngay”. 

 

Một ưu điểm nữa của tính năng này đó chính là bạn có thể xem những tứng dụng nào ảnh hưởng xấu đến thiết bị và thực hiện loại bỏ ngay.

4. Dễ dàng kết nối với máy tính hơn

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tất cả những tính năng trên thiết bị di di động trên máy tính với cách thực hiện như sau:

Chọn “Cài đặt” -> Sau đó, vào tính năng nâng cao -> Chọn liên kết với máy tính.

 

5. Tùy biến Good Lock 

Đã là điện thoại Samsung thì không thể thiếu bộ tùy biến Good Lock. Đây là một trong những tùy chỉnh giúp người dùng có thể tùy biến cao từ giao diện đa nhiệm đến các thao tác. 

 

Trên đây là 5 mẹo hữu ích trên điện thoại Samsung Galaxy bạn nên trang bị trên thiết bị của mình. Chúng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn đấy. Hãy tiến hành ngay và thực hiện nhé!

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn