3 ngày siêu bão giảm giá SAMSUNG - Giảm không trượt máy nào !

3 ngày siêu bão giảm giá SAMSUNG - Giảm không trượt máy nào !

13/04/2019 - 16:22 - 4.593 lượt xem

Bắt đầu từ ngày 14/4 - 17/4 khi mua các sản phẩm Samsung xách tay tại DIDONGHAN khách hàng sẽ được giảm giá từ 300 - 500k trực tiếp trên giá máy. Đây là mức giảm giá lớn nhất từ trước đến nay. Đừng chậm trễ nữa mà hãy đến ngay vs chúng tôi !

Samsung luôn biết cách tạo ra những sản phẩm vừa ý người dùng. Chính vì vậy, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay khi ai đó có ý định thay đổi chiếc điện thoại xấu xí, lỗi thời của minh.

Bắt đầu từ ngày 14/4 - 17/4 khi mua các sản phẩm Samsung xách tay tại DIDONGHAN khách hàng sẽ được giảm giá từ 300 - 500k trực tiếp trên giá máy.Đây là mức giảm giá lớn nhất từ trước đến nay. Đừng chậm trễ nữa mà hãy đến ngay vs chúng tôi !

 

 

1. Galaxy Note 9 giảm giá cực sốc chỉ từ 12.390k

 

 

Galaxy Note 9 vẫn đang là ông vua dòng Note của Samsung trong thời điểm hiện tại. Các sản phẩm Galaxy Note 9 đang được bán ra tại Didonghan đều là các máy đang còn nguyên Zin , bao test nước tại cửa hàng nên mọi người có thể hoàn toàn yên  tâm về chất lượng.

2. Galaxy S9 Plus chỉ từ 6.790k

 

 

Mặc dù không có quá nhiều thay đổi so với những người tiền nhiệm của mình, nhưng S9 Plus vẫn tạo được ấn tượng với người dùng với camera kép, cùng khả năng tự thay đổi khẩu độ f/1.5-f/2.4 tùy thuộc vào điều kiện môi trường.


3. Galaxy S9 chỉ từ 6.390k

 
  

Là phiên bản thu nhỏ của S9 Plus, nhưng Galaxy S9 không hề kém cạnh một chút nào khi cũng được trang bị camera với khẩu độ kép f/1.5-f/2.4, cùng cấu hình phần cứng y hệt S9 Plus.

 

4. Galaxy Note 8 chỉ từ 6.490k

 

 

Là siêu phẩm đánh dấu sự trở lại của dòng Note, Note 8 là sự lựa chọn hoàn toàn hợp đúng đắn và hợp lí. Trang bị con chip Exynos 8895 với 6GB, cùng cây bút S-pen thần thánh chắc chắn đây sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công việc lẫn giải trí.   

 

5. Galaxy S8 Plus chỉ từ 4.990k

 

 

Với thiết kế hoàn toàn mới lạ, cùng tỷ lệ màn hính mới, S8 Plus đã thay đổi hoàn toàn về khái niệm thiết kế của thị trường smartphone. Với mức giá dưới 6tr khó có chiếc máy nào có thể đánh bại được chiếc S8 Plus này.  

 

6. Galaxy S8 chỉ từ 3.890k

 

 

Galaxy S8  mang lại cho người dùng cảm giác cầm nắm nhỏ gọn hơn so với người anh em S8 Plus. Nhưng máy vẫn được giữ nguyên cấu hình có trên Galaxy S8 Plus.

Trả góp dễ dàng hơn tại DIDONGHAN:


Trả góp lãi xuất 0% qua thẻ tín dụng: Điều kiện cần có đó là khách hàng phải có thẻ tín dụng Credit của 19 ngân hàng.
 

Ưu điểm:


- Tỷ lệ xét duyệt thành công 100%

- Thủ tục đơn giản, hỗ trợ đối với tất cả các khách hàng ở xa hoặc tới trực tiếp cửa hàng.

- Lãi suất 0%


Trả góp qua công ty tài chính FE Credit:


- Đối tượng vay linh hoạt, áp dụng cho mọi tầng lớp từ Sinh Viên đến người đã đi làm (tuổi từ 20 - 60), ở tất cả 63 tỉnh thành của Việt Nam 

- Thủ tục cực kì đơn giản: Chỉ cần mang theo CMND và Bằng Lái Xe (hoặc CMND và Sổ Hộ Khẩu).

- Tỷ lệ duyệt cao lên tới 90%.

- Thời gian xét duyệt nhanh chóng.

Chi tiết tham khảo tại: Mua trả góp

 

1 điểm / 1 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn