Đón thu vàng-Ngập tràn quà tặng

Đón thu vàng-Ngập tràn quà tặng

22/10/2019 - 16:38 - 3.957 lượt xem

DIDONGHAN triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “mua máy nhận quà”. Cụ thể là đến hết ngày 25/10, khi khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy Note 9 tại cửa hàng, sẽ được tặng ngay Một tai nghe không dây Level-U cao cấp.

DIDONGHAN triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “mua máy nhận quà”. Cụ thể là đến hết ngày 25/10, khi khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy Note 9 tại cửa hàng, sẽ được tặng ngay Một Tai nghe không dây Level-U cao cấp.
 


Galaxy Note 9 là chiếc smartphone hoàn hảo đáp ứng hoàn hảo cho công việc lẫn giải trí. Màn hình “ vô cực” tràn viền 6.4 inch đem lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời, đi cùng là cấu hình cực khủng từ con chip Exynos 9810 và 6GB RAM. Viên pin lớn 4000mAh đáp ứng đẩy đủ cho cả ngày dài năng động.
 


Bút S-Pen được tích hợp tính năng điều khiển không chạm Air Action, bạn có thể chụp ảnh, chuyển slide trình chiếu,… mà không cần chạm vào màn hình.
 


Camera kép có khả năng tự động điều chỉnh khẩu độ f/1.5-f/2.4 chấp điều kiện môi trường, đem lại những bức ảnh tuyệt vời.
 


Vậy còn chần chờ gì nữa mà không ghé ngay DIDONGHAN để nhận được mức giá và chế độ hậu mãi tốt nhất Hà Nội. Đặc biệt khi mua máy tại cửa hàng quý khách sẽ được tặng ngay Bảo hành vàng 12 tháng (bao gồm cả nguồn, màn hình và cảm ứng) và bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày
Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn