Thời lượng pin trên Note 20 Ultra liệu có thỏa mãn người dùng hay không ??

Thời lượng pin trên Note 20 Ultra liệu có thỏa mãn người dùng hay không ??

16/11/2021 - 15:32 - 349 lượt xem

Với lời giới thiệu của nhà sản xuất, máy có hệ thống camera rất tốt. Tuy nhiên, điều này sẽ không có ý nghĩa nếu thiết bị của bạn nhanh hết pin. Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt của họ để đo thời lượng pin của Samsung Galaxy Note 20 Ultra.

Với lời giới thiệu của nhà sản xuất, máy có hệ thống camera rất tốt. Tuy nhiên, điều này sẽ không có ý nghĩa nếu thiết bị của bạn nhanh hết pin. Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt của họ để đo thời lượng pin của Samsung Galaxy Note 20 Ultra.

Thông số kỹ thuật sạc và pin của Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Dưới đây là thông số kỹ thuật về sạc và pin của Samsung Galaxy Note 20 Ultra này:

  • Dung lượng pin: 4500 mAh
  • Loại pin: Li Ion

  • Hỗ trợ sạc tối đa: 25 W

  • Đi kèm bộ sạc: 25W

  • Công nghệ pin: Sạc nhanh, siêu tiết kiệm pin, sạc không dây, sạc ngược không dây, tiết kiệm năng lượng ''

Rõ ràng một chiếc smartphone dù có thiết kế đẹp đến đâu, camera tốt đến đâu, cài đặt mạnh đến đâu nhưng thời lượng pin yếu, nhanh hết pin thì chắc chắn sẽ không thu hút được nhiều sự chú ý. Samsung Galaxy Note 20 Ultra được ra mắt vào tháng 8 năm 2020, sau một năm trải nghiệm, liệu thời lượng pin của Samsung Galaxy Note 20 Ultra có còn giữ được phong độ?

Kiểm tra pin Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Để kiểm tra chính xác thời lượng pin của Samsung Galaxy Note 20 Ultra trong năm qua, rất nhiều bài đánh giá đã được thực hiện, từ những chi tiết sơ bộ đến những chi tiết nhỏ nhất. Ba bài kiểm tra pin Samsung Galaxy Note 20 Ultra để lướt web, xem video YouTube và chơi game sẽ khái quát được một chút tình trạng và vấn đề của pin Samsung Galaxy Note 20 Ultra.

Kiểm tra thời lượng pin trên trình duyệt web

Do được trang bị thêm dung lượng pin 200mAh nên thời gian duyệt web của Samsung Galaxy Note 20 Ultra lâu hơn so với Samsung Galaxy Note 10. Cụ thể, Note20 Ultra có thời gian duyệt web là 11 giờ 57 phút, lâu hơn khoảng nửa giờ so với Galaxy Note 10.

Lưu ý rằng kết quả này đạt được khi màn hình hoạt động ở tần số 60Hz (thủ công). Việc chuyển sang chế độ cài đặt tần số tự động để quét màn hình giúp giảm thời gian duyệt Internet của thiết bị xuống 2 giờ 30 phút.

Như vậy, trải nghiệm duyệt web mượt mà hơn đi kèm với một mức giá. Điều đó đồng nghĩa với việc thời lượng pin bị rút ngắn.

Thời lượng pin khi xem YouTube

Theo truyền thống, điện thoại Samsung được đánh giá là có thời lượng pin tốt nhất khi xem YouTube. Tuy nhiên, Galaxy Note 20 Ultra dường như đã tránh được điều này. Chúng tôi đã sử dụng tốc độ làm mới màn hình 60Hz vì YouTube không hỗ trợ tốc độ cao hơn. Do đó, thời lượng pin của Note 20 Ultra khi thực hiện tác vụ này ngắn hơn khoảng 1 giờ so với người tiền nhiệm (mặc dù pin của nó lớn hơn so với Galaxy Note 10).

Với khoảng 7 giờ phát lại video trên YouTube, Galaxy Note 20 Ultra không thua kém hầu hết các flagship được thử nghiệm. Quá tệ vì nó có màn hình đẹp.

Thời lượng pin để chơi game 3D

Chơi game có lẽ là lựa chọn tốt nhất để tận dụng tốc độ làm tươi màn hình cao của Galaxy Note 20 Ultra ngay bây giờ. Tuy nhiên, chơi game 3D với tốc độ làm tươi màn hình cao cũng làm hao pin nhanh hơn. Đáng chú ý, khi chơi game ở tốc độ làm tươi màn hình 60Hz, Note 10 và Note 20 Ultra có thời lượng pin tương đương nhau.

Tuy nhiên, khi chơi game với tốc độ làm tươi màn hình 120Hz, Galaxy Note 20 Ultra lại hao pin khoảng 2 giờ (với tổng thời gian sử dụng là 5 giờ 8 phút).

Thời lượng pin trên Note 20 Ultra liệu có thỏa mãn người dùng hay không

Samsung Galaxy Note 20 Ultra chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, thời lượng pin không ấn tượng lắm, thậm chí còn kém hơn một chút so với người tiền nhiệm. Ngay cả khi không có tốc độ làm mới tối đa 120 Hz, thời lượng pin của Note 20 Ultra vẫn kém đối thủ. Nếu bạn đang mong đợi một chiếc điện thoại lớn, pin lớn (và tất nhiên, mức giá cao) cung cấp thời lượng pin ấn tượng, bạn có thể sẽ thất vọng.

Tất nhiên, một số bản cập nhật có thể giúp cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, có thể nói thời lượng pin chính là điểm yếu của Galaxy Note 20 Ultra, ít nhất là so với người tiền nhiệm.

Qua kết quả trên, có thể thấy thời lượng pin của Galaxy Note 20 Ultra chỉ đủ dùng trong một ngày làm việc và nếu bạn giải trí, xem phim và giải trí thì bạn sẽ cần phải sạc. Mỗi ngày thêm 1 lần tùy thời điểm. Hãy truy cập Website: didonghan.vn hàng ngày để biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác nhé.

4.3 điểm / 14 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn