Sau khi cập nhật bản cập nhật tháng 3 Galaxy S22 Series bị lỗi đồng bộ âm thanh và video

Sau khi cập nhật bản cập nhật tháng 3 Galaxy S22 Series bị lỗi đồng bộ âm thanh và video

03/04/2022 - 16:48 - 139 lượt xem

Gần đây nhất khi có bản cập nhật của tháng 3 và một số người dùng đã phản ánh lại về việc sau khi đồng bộ thì Galaxy S22 Series bị lỗi đồng bộ âm thanh và video. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của DI Động Hàn để biết thêm chi tiết nhé.

Việc sử dụng Galaxy Buds là nguyên nhân gây ra lỗi tuy nhiên sự cố đồng bộ âm thanh video ngay cả khi có hoặc không có tai nghe không dây kết nối với Galaxy S22 Series.

Quá trình không đồng bộ âm thanh này xảy ra trong cả nhiều ứng dụng như Youtube, chrome và ngay cả bộ sưu tập. Nhưng một điều cũng khá may mắn là nó không làm ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của Samsung.

Và sau khi làm một số thử nghiệm kiểm tra thì chúng ta sẽ thấy rõ sự khác biệt khi sử dụng các ứng dụng khác nhau, tất cả đều có một tình trạng chung chính là video bị giật và không đồng bộ được âm thanh

Cách khắc phục được lỗi trên chính là thay đổi độ phân giải video trong ứng dụng Youtube của bạn.  Nguyên nhân là do codec hoặc vấn đề tăng tốc video hoặc một cái gì đó chưa rõ có thể được khắc phục thông qua bản cập nhật kế tiếp. Hy vọng Samsung sẽ sớm khắc phục được sự cố không đồng bộ được âm thanh giống như các dòng Galaxy S Trước đây.

Bài viết “Sau khi cập nhật bản cập nhật tháng 3 Galaxy S22 Series bị lỗi đồng bộ âm thanh và video” có ý nghĩa đối với bạn không, nếu có hãy để lại bình luận dưới đây chúng ta cùng thảo luận và đừng quên truy cập Website: didonghan.vn hàng ngày để cập nhật những thông tin hay và hữu ích khác nhé.

 

3.4 điểm / 79 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn