Samsung Galaxy S9 và S9 plus: Siêu phẩm nào dành cho bạn?

Samsung Galaxy S9 và S9 plus: Siêu phẩm nào dành cho bạn?

20/03/2019 - 14:45 - 1.139 lượt xem

Nếu như s8/s8+ chỉ có sự khác biệt về kích thước thì lần này Samsung đã đặc biệt ra mắt bộ đôi S9 và S9+ với nhiều cải tiến mới. Vậy sự giống nhau, khác nhau của chúng là gì? Nên mua S9 hay S9 plus? Thì bài viết sau đây sẽ là tài liệu tham khảo thích hợp nhất để các bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Nếu như s8/s8+ chỉ có sự khác biệt về kích thước thì lần này Samsung đã đặc biệt ra mắt bộ đôi S9 và S9+ với nhiều cải tiến mới. Vậy sự giống nhau, khác nhau của chúng là gì? Nên mua Galaxy S9 hay S9 plus? Thì bài viết sau đây sẽ là tài liệu tham khảo thích hợp nhất để các bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

ĐIỂM GIỐNG NHAU

 


Đây là bộ đôi flagship có nhiều cải tiến được mệnh danh là tuyệt đỉnh camera của Samsung. Cả hai bộ đôi này đều được samsung thay đổi vị trí vân tay về phía dưới camera giúp cho người dùng thuận tiện hơn khi mở máy. Camera có thể thay đổi khẩu độ f2.4 và f1.5 giúp cho việc chụp thiếu sáng tốt hơn những dòng khác.

Đặc biệt cả hai đều được thêm chức năng Super slow-motion ở hai chế độ 960fps và 480fps - bắt trọn khoảnh khắc chỉ trong một cái chớp mắt.

ĐIỂM KHÁC NHAU

Samsung Galaxy S9 plus nổi bật hơn với cụm camera kép ở phía sau

 


Galaxy S9 plus được Samsung ưu ái hơn khi thiết kế cải tiến mạnh về cụm camera ở phía sau. Ở đây, S9+ có cụm camera kép 12-megapixel với một camera zoom 1x và một camera zoom 2x. Cả hai camera đều được trang bị chống rung quang học khiến cho việc chụp ảnh trở nên dễ dàng hơn. Trong khi đó S9 chỉ có một camera 12-megapixel. Đây cũng chính là điểm khác biệt nhất giữa hai bộ đôi này.

Thiết kế nhỏ gọn vừa tay người dùng

 


Nếu như S9+ thu hút người dùng về cụm camera tuyệt đỉnh thì S9 lại thu hút bằng hình dáng gọn gàng “thướt tha” của mình. Sở hữu màn hình tối đa với thiết kế tràn viền bao phủ toàn bộ mặt trước và vẫn nằm thật vừa vặn trong lòng bàn tay. Cong tràn vô cực về hai phía và nối liền với mặt sau mang đến trải nghiệm liền mạch phá vỡ sự bó buộc.

Galaxy S9 với kích thước 5.8 inch trong khi đó S9+ lên tới 6.2 inch khiến cho thiết kế trở nên không bắt mắt mà còn gây bất lợi khi người dùng sử dụng.

Về mặt giá cả

Cả hai sản phẩm này đều có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau nhưng “giá” cũng là một điều mà người tiêu dùng cực kì quan tâm. Galaxy S9+ với mức giá lúc mới ra mắt lên tới 23,4 triệu đồng, lớn hơn S9 gần 4 triệu - một mức giá khá cao so với thị trường lúc bấy giờ. Đây cũng là một trong những lý do ảnh hưởng đến quyết định người dùng sẽ chọn mua S9 hay S9 plus.

Nhưng đó chỉ là mức giá khi mới ra mắt, qua những phân tích trên, nếu bạn có nhu cầu mua Galaxy S9/S9 plus thì hãy đến ngay DIDONGHAN với mức giá ưu đãi chỉ từ 8.590.000 đồng cùng gói “bảo hành vàng” 12 tháng, tặng full phụ kiện cực kì hấp dẫn.
 
Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn