GALAXY NOTE 8 phiên bản 9.0 - Mang trải nghiệm đột phá cho người dùng.

GALAXY NOTE 8 phiên bản 9.0 - Mang trải nghiệm đột phá cho người dùng.

16/05/2019 - 14:34 - 5.242 lượt xem

​​​​​​​Galaxy Note 8 lên được Android 9.0 - đây là một tin cực kì đáng mong đợi đối với những samfan. Với giá chỉ từ 6.690 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu Note 8 phiên bản 9.0,  phiên bản update này mang lại nhiều tính năng, trải nghiệm mới cho Note 8. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng tuyệt vời này nhé.

Galaxy Note 8 lên được Android 9.0 - đây là một tin cực kì đáng mong đợi đối với những samfan. Với giá chỉ từ 6.990 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu Note 8 phiên bản 9.0,  phiên bản update này mang lại nhiều tính năng, trải nghiệm mới cho Note 8. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng tuyệt vời này nhé.
 


 


So với phiên bản trước đây, phiên bản 9.0 mang đến nhiều cải tiến mới. Phiên bản hỗ trợ đầy đủ Tiếng Việt cho người dùng. Đặc biệt, cập nhật lần này mang đến cho người dùng giao diện ONE UI giúp trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng điện thoại bằng một tay. Đúng như samsung đã nói, giao điện này đã được tùy chỉnh, loại bỏ 3 điều hướng ảo. Thay vào đó, bạn sẽ có các thao tác như: vuốt từ trái qua bạn sẽ mở đa nhiệm, vuốt giữa lên là quay về home, hoặc khi bạn đang trong phần gọi điện, vuốt từ bên phải sẽ back lại (trở về). Ở phần thông báo, các nút được sắp xếp lại, khi người dùng kéo xuống, wifi, mạng, độ sáng màn hình, các tiện ích sẽ được đẩy xuống dưới gần tay người dùng hơn, còn ngày giờ sẽ được đẩy lên trên.
 


Nếu như phần camera ở Note 8 với phiên bản xách tay thì âm thanh chụp ảnh sẽ không tắt được do quy định của hãng. Nhưng khi cập nhật lên 9.0, điều này đã được xử lí một cách rất dễ dàng. Trong giao diện của camera khi đã được nâng cấp, ta thấy được giao diện giống hệt của S9, camera có thể chuyển đổi dễ dàng từ camera thường sang camera tele. Các ứng dụng như ngân hàng vẫn sử dụng được bình thường đối với phiên bản này. Bảo mật vân tay, quét mống mắt hay nhận diện khuôn mặt vẫn hoạt động tốt.

 


Bản nâng cấp này mang tính ổn định cao. Pin tốt, dùng rất mát không bị nóng như các phiên bản trước. Khi trải nghiệm Liên quân Mobile, ở phiên bản 8.0, fps không ổn định , thậm chí có thể tụt xuống 56, 53 thậm chí là 51. Còn ở phiên bản 9.0, Note 8 chơi rất ổn định rơi vào fps tầm 58,59.
 


Đặc biệt, cập nhật lên 9.0, bạn có thể hoàn toàn sử dụng được 2sim một cách dễ dàng. 2sim được hỗ trợ chạy ổn định, không lỗi lầm gì. Khi nhắn tin, bạn sẽ không bị hạn chế kí tự là 156 kí tự như phiên bản trước kia. Nâng cấp lên 2sim, bạn vẫn được trải nghiệm mọi thứ mọi cách tuyệt vời, sóng khỏe, không chập chờn.

 

Hiện tại ở didonghan đang hỗ trợ khách hàng lên 2sim miễn phí đối với Note8, nếu bạn có nhu cầu lên 2sim hoặc mua các sản phẩm của samsung thì hãy để lại số điện thoại, hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại số 108 Nguyễn Trãi để chúng tôi được cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn