Dịch vụ ép kính điện thoại tốt nhất tại Hà Nội

Dịch vụ ép kính điện thoại tốt nhất tại Hà Nội

26/09/2018 - 15:46 - 3.465 lượt xem

Ép kính điện thoại ngoài ưu điểm tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với phương án thay màn hình, chiếc điện thoại của người dùng vẫn đảm bảo độ nhanh nhạy, hình ảnh sắc nét như một chiếc màn hình cảm ứng thông thường.
1. Ép kính điện thoại là gì?

Có thể nói, một chiếc điện thoại thông minh quan trọng nhất vẫn là màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, người dùng có thể do sơ ý mà làm vỡ, nứt màn hình “dế yêu”. Trước đây, với những trường hợp như vậy, cách duy nhất là thay màn hình, nhưng hiện nay đã có dịch vụ ép kính điện thoại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều với chất lượng ngang bằng.

s7 edge bị vỡ kính

2. 
Trường hợp cần ép kính:

Cấu tạo màn hình cảm ứng gồm 3 bộ phận: lớp kính bảo vệ, lớp keo, lớp cảm ứng. Trong trường hợp vỡ nhẹ, tức chỉ vỡ lớp kính, phần cảm ứng chưa bị tác động thì phương án ép kính phù hợp hơn rất nhiều so với chi phí thay màn hình đắt đỏ. Hoặc trường hợp, điện thoại sử dụng quá lâu, cảm ứng có phần “lờn” khó sử dụng, bạn nên ép kính điện thoại để cải thiện.

note 8 sau khi ép kính

3. 
Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ ép kính điện thoại:

  • Tìm địa chỉ uy tín, chất lượng bằng cách tham khảo nhiều nguồn khác nhau như thông tin về cửa hàng, nhờ bạn bè giới thiệu.
  • Nên trang bị kiến thức về cách kiểm tra thông số máy, kiểm tra linh kiện trong máy, để tiến hành kiểm tra trước và sau khi để máy sữa chữa tại tiệm. Trường hợp “luộc” linh kiện điện thoại không phải hiếm gặp.
  • Yêu cầu nhân viên tiệm xuất giấy bảo hành, và chớ chủ quan, hãy giữ cẩn thận, tránh trường hợp có lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng.

4. Tại Sao nên lựa chọn Di động Hàn cho dịch vụ ép kính điện thoại:

Ép kính điện thoại là một thao tác khá phức tạp đòi hỏi tay nghề cao. Nếu sơ ý, màn hình sẽ vướng bụi bẩn, bọt khí. Tại Di động Hàn có đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, ngoài tay nghề cao còn luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

Bên cạnh đó, quy trình thực hiện ép kính cũng được kiểm tra, theo dõi nghiệm ngặt, vừa đảm bảo chất lượng nhưng cũng nhanh chóng. So với thị trường hà Nội, dịch vụ của Di đông Hàn có mức giá tốt nhất, bảo hành đầy đủ, hỗ trợ nhanh chóng khi xảy ra vấn đề.

Để được tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline:0969.065.065 . Di động Hàn rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn