Bản cập nhật cuối cùng dành cho Samsung Galaxy Note 9

Bản cập nhật cuối cùng dành cho Samsung Galaxy Note 9

17/10/2020 - 10:15 - 3.630 lượt xem

Mới đây, Samsung đã tiếp tục tung ra bản cập nhật mới và cũng là bản cập nhật cuối cùng dành cho Galaxy Note 9, cụ thể là giao diện One UI 2.5 trong thời điểm hiện tại. Được cải tiến và bổ trợ thêm nhiều tính năng hữu ích, giúp người dùng được trải nghiệm những điều mới mẻ, hiện đại ngay trên chiếc điện thoại phân khúc tầm trung này.

Giao diện One UI 2.5 

Samsung Galaxy Note 9 được ra mắt vào năm 2018 và tính tới thời điểm hiện tại thì dòng máy này vẫn được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn, bởi giá thành rẻ và hiệu năng cũng không thua kém gì các sản phẩm mới. Cộng thêm giao diện mới One UI 2.5, giúp chiếc điện thoại trở nên hiện đại và cao cấp hơn, nâng trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao mới.

 

Những người dùng Note 9 tại Đức đã nhận được phiên bản mới nhất. Đi kèm với bản cập nhật là phiên bản phần mềm N960FXXU6FTJ3 và bạn hoàn toàn có thể tự cập nhật ngay trên chính thiết bị của mình bằng cách vào “Cài đặt” và tiến hành cập nhật phần mềm.

 

Những tính năng mới trên giao diện One UI 2.5 của Samsung Galaxy Note 9

1. Thêm tính năng mới cho camera

Nhờ vào giao diện mới One UI 2.5, camera của Note 9 được hỗ trợ thêm các tính năng chụp ảnh, quay phim mới giúp chiếc điện thoại trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Tiêu biểu là chế độ Single Take cho phép bạn tùy ý lựa chọn thời gian quay và độ phân giải cũng như tốc độ khung hình khi quay phim với chế độ Pro, có 3 mức độ cho bạn lựa chọn bao gồm: 24,30,60 khung hình/giây.

 

2. Hỗ trợ Dex không dây

Nếu như trước đây để sử dụng tính năng Dex thì bạn cần kết nối Smartphone với màn hình, máy tính hay laptop khác bằng một sợi cáp. Thế nhưng giờ đây với One UI 2.5 trên Samsung Galaxy Note 9 đã hỗ trợ Dex không dây, giúp người dùng kết nối dễ dàng và sử dụng Dex trên bất kỳ TV hay màn hình, laptop nào có hỗ trợ Screen Mirroring. 

 

3. Ứng dụng bàn phím Samsung được cải thiện đáng kể

Với phiên bản cập nhật cuối cùng One UI 2.5 trên Note 9, Samsung đã cải thiện chức năng tìm kiếm trên Youtube và bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn phím rời ở chế độ màn hình ngang.

4. Cải thiện tính năng gửi tin nhắn SOS

SOS là tính năng gửi tin nhắn khẩn cấp đến người thân hoặc bạn bè trong các trường hợp cấp thiết, khi bạn cần giúp đỡ. Với phiên bản giao diện cũ thì bạn có thể lựa chọn gửi lại tin nhắn SOS 1, 3 hoặc 5 lần, thế nhưng với One UI 2.5 trên Galaxy Note 9 thì thời gian gửi đã được cải tiến hơn, cho phép bạn gửi tin nhắn 30 phút/ 1 lần trong 24 giờ. 

 

Cũng tương tự các phiên bản cập nhật trước đó, sau khi ra mắt phải mất vài ngày thì bản cập nhật cuối cùng One UI 2.5 này mới có mặt tại các quốc gia khác. Đây sẽ là phiên bản cuối cùng dành cho Samsung Galaxy Note 9. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì các bản cập nhật bảo mật khác sẽ tiếp tục được cập nhật hàng tháng trong ít nhất 1 năm nữa và dần dần giảm tần suất xuống 3 tháng/ lần. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến bản cập nhật cuối cùng One UI 2.5, DIDONGHAN muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng rằng bản cập nhật mới này sẽ nhanh chóng có mặt tại thị trường Việt Nam để bạn được trải nghiệm những giá trị mới nhất. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ theo hotline 0967.020.020 hoặc truy cập vào Website: https://didonghan.vn/

Xem thêm: Đánh giá chi tiết về Samsung Galaxy Note 9

3.7 điểm / 172 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn